Giả dạng bác sĩ, quấy rối nạn nhân

Cali Today News – Vào ngày 3 tháng 10, trước toà quận San Mateo, một người đàn ông Modesto nhận tội những cáo buộc giả dạng bác sĩ để quấy rối tình dục một phụ nữ tại bệnh viện, nơi anh ta làm nhân viên bảo vệ hợp đồng.

Garry Chow – 34 tuổi – cũng nhận tội cố ý hành hung tình dục với một nữ nạn nhân khác.

Vào tháng 9 năm 2015, Chow lên Craigslist tạo quảng cáo cần tuyển người mẫu. Khi người phụ nữ 23 tuổi ở Vallejo liên lạc, anh ta tự nhận mình là nhân viên quản trị người mẫu. Trên điện thoại, anh ta cho “con mồi’ biết cô cần kiểm tra sức khoẻ, rồi chỉ cô đến bệnh viện Sequoia số 170 Alameda de las Pulgas, thành phố Redwood.

Ngày 10 tháng 9 năm 2015, Chow giả dạng làm bác sĩ, mặc áo choàng trắng với bảng tên “Dr. Chen,” gặp nạn nhân tại nhà đậu xe của bệnh viện. Bác sĩ dỏm cho hay, khám sức khoẻ sẽ diễn ra trong phòng tủ điện nước ngay trong nhà đậu xe do bệnh viện đang đông bệnh nhân. Chow dùng tay dở trò đồi bại khiến nạn nhân sinh nghi, quyết định bỏ đi. Chưa hết, anh ta còn đòi $200 tiền “khám bệnh,” theo công tố viên.

Hai tiếng sau , anh ta soạn “bổn cũ” với một phụ nữ 18 tuổi ở Santa Cruz. Cô gái tỏ ra cảnh giác trước lý do khám sức khoẻ trong phòng tủ điện nước vì bệnh viện đông. Nạn nhân bỏ đi, gọi cảnh sát.

Chow bị bắt giữ vào ngày 13 tháng 10 năm 2015 tại nhà riêng ở Modesto. Khám xét nhà, cảnh sát phát giác tang chứng hai vụ quấy rối. Hiện anh ta được tại ngoại hầu tra sau khi đóng số tiền bảo lãnh $150.000 Mỹ kim. Dự kiến bác sĩ dỏm sẽ quay trở lại toà vào ngày 2 tháng 12 tại phiên tuyên án với mức án không quá 3 năm tù theo thoả thuận.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus