Monday, December 5, 2022
spot_img

Ghi danh chương trình nhận $1.000 một tháng trong ba năm ở Quận LA 

Thời gian nộp đơn bắt đầu từ Thứ Năm, 31 Tháng Ba, cho chương trình” Breathe: LA County’s Guaranteed Income Program”, chương trình này sẽ cung cấp 1.000 cư dân được chọn ngẫu nhiên nhận 1.000 đô la một tháng trong ba năm.

Để đủ điều kiện tham gia Chương trình “Breathe: LA County’s Guaranteed Income Program”, mọi người phải từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập hộ gia đình dưới 56.000 đô la đối với một người hoặc 96.000 đô la đối với gia đình bốn người và đã trải qua các tác động tiêu cực do COVID- 19 đại dịch. Người tham gia sẽ nhận tiền thông qua thẻ ghi nợ và chương trình này không có ảnh hưởng về thu nhập.

Chủ tịch Hội đồng Giám sát Quận Los Angeles Holly Mitchell sẽ chính thức mở thời gian nộp đơn vào Thứ Năm tại một cuộc họp báo tại trụ sở Liên minh Cộng đồng.

“Sự không chắc chắn về tài chính và mức độ nghèo đói khác nhau mà hàng triệu cử tri của chúng ta phải trải qua hàng ngày không thể được giải quyết bằng một cách tiếp cận phù hợp với tất cả. Bây giờ là cơ hội của chúng tôi để đầu tư vào hỗ trợ trực tiếp đến các cư dân của chúng tôi, ”Mitchell nói trước đây.

“… Đã đến lúc chúng tôi tin tưởng rằng cư dân của chúng tôi biết cách đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ khi được cung cấp các nguồn lực để làm như vậy. Trên khắp toàn quốc , với sự hỗ trọ này đã được chứng minh là có thể giảm nghèo, cải thiện hạnh phúc lâu dài của các gia đình  “

Hội đồng Giám sát Quận Los Angeles đã phê duyệt đề xuất do Mitchell và Sheila Kuehl giới thiệu, để tạo ra chương trình vào ngày 18 tháng 5 năm 2021

“Diễn biến của đại dịch này đã phơi bày một số lượng lớn cư dân quận đang sống trên bờ vực của cuộc khủng hoảng tài chính, không đủ tiền tiết kiệm để tránh mất việc, cấp cứu y tế hoặc sửa chữa ô tô lớn,” Kuehl nói.

“Chương trình Breathe: LA County’s Guaranteed Income Program sẽ giúp cung cấp cho cư dân vượt qua những cuộc khủng hoảng đó tốt hơn. ”

Sáng kiến ​​Giảm nghèo của Quận Los Angeles sẽ giám sát chương trình và một nhóm nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu Thu nhập Đảm bảo của University of Pennsylvania sẽ chọn ngẫu nhiên những ứng viên đủ tiêu chuẩn. Nhóm cũng sẽ nghiên cứu các tác động lâu dài của thu nhập đối với đời sống kinh tế của cư dân.

Chương trình thử nghiệm dựa trên một chương trình tương tự ở Stockton, California, đã được ca ngợi vì sự thành công của nó. Thành phố Los Angeles đã giới thiệu một chương trình thu nhập cơ bản được đảm bảo, được gọi là BIG: LEAP, vào năm ngoái.

Những cư dân muốn đăng ký có thể tìm thêm thông tin tại Breat.lacounty.gov, bao gồm bản đồ để giúp xác định xem họ có sống trong một cộng đồng đủ tiêu chuẩn hay không. Thông tin cũng có sẵn bằng cách gọi 213-342-1003.

Hạn chót nhận hồ sơ ghi danh là ngày 13 tháng 4. Việc lựa chọn sẽ không phụ thuộc vào thời gian ghi danh

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments