Saturday, December 10, 2022
spot_img

Georgia: Nam nghi can giả dạng cảnh sát để tấn công tình dục

Fox News – Các nhà chức trách Georgia đang tìm kiếm người đàn ông giả dạng cảnh sát, yêu cầu hai người phụ nữ tấp vào lề và tấn công tình dục họ. Hai vụ việc xảy ra cách nhau vài giờ trên những con đường thuộc Atlanta.

Cảnh sát Atlanta nói với FOX5 rằng một phụ nữ 25 tuổi cho biết cô bị chặn đầu xe, khiến cô phải dừng lại vào khoảng 1 giờ khuya ngày thứ Sáu trên đường Nash, phía Tây Bắc của Atlanta. Người phụ nữ này nói người đàn ông đó đã ra khỏi xe, tiếp cận và tấn công cô.

Người phụ nữ này nói với cảnh sát Atlanta rằng chiếc xe đó tối màu và có ánh sáng xanh trên nóc xe, nhưng không có hàng chữ cảnh sát dọc trên thân xe.

Chưa đầy 4 giờ sau đó, một người phụ nữ thứ hai gặp phải tình trạng tương tự, cách nơi xảy ra vụ việc đầu tiên 15 dặm.

Photo Credit: FOX 5

Cảnh sát quận Cobb cho biết vụ tấn công thứ hai diễn ra vào khoảng 4:45 sáng hôm thứ Sáu tại Marietta, nằm ở phía Bắc Atlanta. Người phụ nữ này bị một chiếc xe có ánh sáng xanh trên nóc ép cô tấp vào lề.

Sau khi tiếp cận chiếc xe của người phụ nữ, nghi can đã “tóm lấy cổ áo của cô và mở cửa xe sau” khi cô đang tìm bằng lái của mình.

Cảnh sát cho biết nghi can đã “sờ soạng và tấn công nạn nhân khi cô ngồi ở băng ghế sau. Sau một khoảng thời gian ngắn, hắn đã dừng lại và để cô rời đi.”

Cả hai nữ nạn nhân đều mô tả nghi can là một người đàn ông da trắng, tầm 30 tuổi, cao khoảng 6 feet, tóc màu nâu ngắn và khuôn mặt vuông.

Cảnh sát cho biết: “Hắn đã mặc áo khoác tối màu với huy hiệu ngôi sao màu vàng và ba sọc vàng ở bên vai.”

Cả hai nạn nhân đều cho biết nghi can đã đeo thắt lưng cảnh sát gồm có súng ngắn, súng điện taser và bộ đàm.

Các nhà chức trách nhắc nhở rằng nếu như quý vị cảm thấy có điều gì đó bất thường trong việc mình bị yêu cầu tấp vào lề, thì hãy đậu xe ở khu vực sáng sủa nếu có thể, và gọi 911 để xác nhận xem họ có phải là cảnh sát thật hay không.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments