Thursday, January 26, 2023
spot_img

George P. Bush “phá lệ”, hô hào cử tri Cộng Hòa ủng hộ Trump

Cali Today News – Ai cũng biết ngoài Ted Cruz, tỉ phú Donald Trump còn có một “kẻ thù muôn kiếp” trong lòng đảng Cộng Hòa là Jeb Bush, nhưng mới đây một thành viên trong gia đình Bush lại tuyên bố “mọi người nên ủng hộ ông Trump”.

Người này không phải là Jeb Bush, cũng chẳng phải là cựu TT George W.Bush mà là George P.Bush, con trai lớn của ông Jeb Bush, cháu nội của cựu TT đã 95 tuổi George Bush và đang đảm nhiệm vai trò thanh tra đất đai của Texas.

Trong một cuộc gặp gỡ với các nhà hoạt động của Cộng Hòa ở Texas, Bush nói: “Đây là viên thuốc khó nuốt thật, nhưng chúng ta cần phải ủng hộ người đã thật sự chiến thắng và nhất là phải đánh bại Hillary Clinton”

Tuy nhiên các quan sát viên nhận thấy Bush đã cẩn thận không tuyên bố công khai ủng hộ Donald Trump, nhưng anh nói: “Tôi biết nhiều người trong quý vị vẫn còn cay đắng, nhưng chúng ta phải gác lại qua một bên hết”

Cha của anh là Jeb Bush, kể từ khi tuyên bố bỏ cuộc vào tháng 2, đã không ngừng chỉ trích đối thủ của mình Trump, thậm chí trong tháng 7 ông còn nói các ủng hộ viên của Trump sẽ bị kết án là ‘phản bội’ nếu như Trump đắc cử Tổng Thống.

Anh George P. Bush là thế hệ thứ 4 trong gia đình lừng danh Bush khi anh được bầu vào chức vụ Ủy Viên Công Thổ của Texas vào năm 2014. Năm nay 40 tuổi và là một luật sư, Bush là thành viên duy nhất của gia đình đã đắc cử một chức vụ công khi ra tranh lần đầu.

Đào Nguyên (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments