Thursday, February 2, 2023
spot_img

Gặp lại gia đình sau khi bị tráo 39 năm trước

 

Inside Edition – 39 năm trước tại Moldova, hai đứa trẻ sơ sinh bị tráo trong bệnh viện và cả hai gia đình không hề phát hiện cho đến tháng 10 năm nay.

Hai người mẹ của hai cô gái Valentina Suman và Tatyana Muradyan được đưa đến cùng một bệnh viện vào ngày 27 tháng 3 năm 1978 để sinh con. Nhưng sau khi tắm cho hai bé thì y tá đã trả về nhầm cho người mẹ.

Sau khi Suman và Muradyan xuất viện, cả hai đều gặp khó khăn trong việc ăn uống và khóc liên tục trong vài tháng đầu đời. Nhưng hai bà mẹ đã không hề nghi ngờ đứa bé không phải là con ruột của mình.

Anatoliy Lashtur, con trai của Vera và Nikolay Lashtur, nói rằng gia đình anh chối bỏ tất cả những tin đồn về việc cô em gái Tatyana Muradyan có thể là con của người phụ nữ khác.

Họ đã làm ngơ tất cả những tin đồn cho đến năm 1999 khi gia đình Lashtur chuẩn bị di cư sang Mỹ. Một người hàng xóm quen biết cả hai gia đình đề cập đến khả năng hai đứa trẻ bị hoán đổi.

Cô Valentina Suman và mẹ Vera Lashtur. Photo Credit: Inside Edition

Anh Lashtur nói với InsiderBusiness.com rằng “Bà ấy biết chúng tôi và bà ấy biết gia đình kia nữa. Bà ấy cũng biết hai đứa trẻ phản ứng ra sao sau khi xuất viện. Khi các em ấy lớn lên, tôi nghĩ là bà ấy nhìn ra chúng không giống gia đình nuôi mình mà giống gia đình kia.”

Gia đình Lashtur quyết định đi tìm gia đình kia khi trước khi họ lên đường sang Mỹ nhưng đã không tìm thấy.

Gia đình Lashtur nay định cư tại North Carolina và Ohio, mỗi khi họ về thăm quê hương Moldova, họ đều đi tìm gia đình kia. Đến tháng 8, những nỗ lực của họ đã được đền đáp.

Một người hàng xóm cho họ biết tên của cô gái họ đang tìm kia là Valentina Suman.

Gia đình Lashtur đã tìm trên Facebook và phát hiện một trương mục cùng tên.

Họ đã liên lạc với cô Suman và hỏi cô về ngày tháng năm sinh, sau đó Muradyan đã nói cô gửi hình hồi bé cho mình. Sau khi nhìn hình thì gia đình Lashtur chắc chắn cô Suman chính là con gái ruột của họ.

Vào tháng 10, cô Suman đã liên lạc với một chương trình truyền hình Nga. Họ đã kiểm tra DNA và xác nhận anh Lashtur và cô Suman chính là anh em ruột.

Cô Tatyana Muradyan cũng gặp lại mẹ ruột của mình lần đầu tiên sau 39 năm trên chương trình. Cha của cô không may đã qua đời trước khi có cơ hội gặp con gái ruột của mình.

Anh Lashtur nói: “Chúng tôi gặp lần đầu tiên trong hậu trường. Chúng tôi đã ôm nhau và khóc rất nhiều. Đây là một trong những trải nghiệm hiếm hoi mà chúng tôi không bao giờ quên.”

Anh Lashtur nói rằng anh trò chuyện với em gái Suman mỗi ngày và hy vọng có thể đưa cô đến Mỹ sớm. Cô Muradyan cũng hy vọng có thể đưa mẹ ruột của cô sang Mỹ.

Anh Lashtur nói rằng tình yêu anh dành cho em gái bị tráo đối Muradyan không bao giờ thay đổi.

Anh nói: “Tôi nói với em ấy là không có gì thay đổi giữa hai chúng ta cả. Chỉ có một sự khác biệt là tôi có thêm một người em gái nữa thôi. Chúng tôi vẫn là anh em của nhau. Gia đình chúng tôi yêu thương em ấy và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi.”

Nam Phố (Theo InsideBusiness)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments