Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Gần 40 chiếc xe đụng liên hoàn, 3 người bị thiệt mạng

Cali Today News – Ba người bị thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông liên can đến gần 40 chiếc xe trên xa lộ ở tiểu bang Michigan.

Khoảng 30-40 chiếc xe dính vào vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra vào khoảng 9h30’ sáng hôm nay trên xa lộ I-96, gần Fowlerville. Xa lộ bị cả hai chiều hướng đông và hướng tây bị đóng, xe kẹt hàng dài trong nhiều giờ đồng hồ.

Vụ việc bắt đầu trên xa lộ I-96 hướng tây, đoạn giữa lối vào đường Williamston và Okemos sau khi tuyết rơi phủ trắng xoá, đóng băng gây nên điều kiện lái xe rất khó khăn và nguy hiểm. Một chiếc xe rơ-moóc bán tải bị gãy gục trên các làn xe, trong khi một loạt xe bị lật vào dải phân cách hoặc bên vệ đường trên xa lộ. Một số xe khác bị hư hại nhưng chạy dạt được vào bên đường.

Vụ tai nạn hôm nay làm người ta nhớ lại những vụ tai nạn liên hoàn xảy ra tại Michigan trong thời gian qua, cũng vì lý do thời tiết tuyết rơi khắc nghiệt.

Tháng giêng năm ngoái, 193 chiếc xe bị đụng liên hoàn trên xa lộ 94, thành phố Battle Creek. Một người bị chết, hàng chục người bị thương phải vào bệnh viện. Hơn hai năm trước, một vụ đụng xe liên quan đến 41 chiếc xe trên xa lộ I-75 gần lối vào Springwells ở Detroit khiến ba người bị thiệt mạng.

Hương Giang (Theo USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT