Monday, October 2, 2023
spot_img

Gã sát nhân máu lạnh chặt đầu mẹ trong ngày Hiền Mẫu

Washington Post – Ngày Hiền Mẫu trôi qua êm đềm ở thành phố Estacada của tiểu bang Oregon, cho đến khi một gã đàn ông mình bê bết máu bước vào cửa tiệm Harvest Market Thriftway của thành phố này.

Rất nhiều khách đã rú lên bỏ chạy tán loạn và một số gọi 911, vì gã đàn ông một tay cầm dao, một tay cầm cái đầu của ai đó. Hắn còn tấn công một nhân viên của tiệm, đâm liên tiếp nhiều lần người này, trước khi bị các nhân viên khác tước dao và khống chế.

Cùng lúc, cảnh sát cũng được một cú gọi 911 báo có một người phụ nữ nằm chết trong nhà ở thị trấn Colton gần đó với cái xác không có đầu. Phải mất một thời gian ngắn, cảnh sát mới liên kết giữa hai cuộc gọi và xác định cái đầu của gã đàn ông đang cầm là đầu của mẹ hung thủ

Photo Courtesy:AP

Sau nhiều lần thẩm vấn, hung thủ Joshua Lee Webb thú nhận tội lỗi đã giết mẹ của mình là bà Tina Marie Webb, 59 tuổi. Còn người nhân viên bị đâm là ông Michael Wagner, 66 tuổi.

Hiện nay Webb đang bị giam ở nhà giam của quận hạt Clackamas và hiện chưa biết kẻ giết mẹ của mình có luật sự biện hộ hay không. Ông Wagner đang được chăm sóc tại bệnh viện và tin mới nhất là cơn nguy hiểm đã đi qua cho ông.

Cảnh sát cho hay Webb sống với cha mẹ tại thị trấn Colton, một vùng thôn dã cách phía nam của thành phố Portland khoảng 40 dặm. Cảnh sát chưa đưa ra lý do vì sao anh ta lại giết mẹ của mình một cách dã man như thế.

Cha của Webb, ông David Webb, nói với Associated Press rằng ông không thể tin nổi về cái chết của người vợ và đứa con trai bị bắt. Ông nói con trai ông có vấn đề về mắt và nhận trợ cấp An Sinh Xã Hội

Ông David Webb nói tiếp: “Tôi không thể biết trước được vấn đề. Nếu có, tôi đã có thể dừng lại hành động của con tôi, Tôi đã đợi cả đời để nghỉ hưu với vợ tôi, và bây giờ thì không thể”

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img