Sunday, March 26, 2023
spot_img

Fresno: Nữ giáo viên quan hệ bất chính với học sinh lớp 8

Cali Today News – Một nữ giáo viên trung học đệ nhất cấp ở Fresno đang đối diện với ba cáo buộc trọng tội quan hệ sai trái với học sinh.

Justine Nelson – 30 tuổi – bị cáo buộc đã “hành sự” ba lần với một nam sinh lớp 8 ngay trong lớp học của cô ta tại trường Tenaya trong năm học vừa qua. Ngoài ra, trong thời gian nghỉ hè người phụ nữ đã lập gia đình còn gởi những bức hình khoả thân cho một học sinh khác hiện đã vào trung học. Một số tấm hình này được đăng trên mạng khiến nhân viên trường buộc phải gọi cảnh sát.

Nelson bị bắt giữ và bị cho nghỉ việc tạm thời. Cảnh sát đang điều tra liệu còn học sinh nào liên can đến cô giáo này nữa hay không. Học khu Fresno khẳng định sẽ có “hành động nhanh chóng và thích hợp” nếu những cáo buộc được chứng minh.

Học khu Fresno khẳng định sẽ có “hành động nhanh chóng và thích hợp” đối với nhân viên nếu những cáo buộc trên được chứng minh.

Tháng trước, một nữ phụ tá giáo viên trường trung học Hoover cũng bị bắt giữ sau khi bị tố cáo có quan hệ tình dục với một học sinh tự kỷ 16 tuổi. Theresa Ramirez – 35 tuổi – đối diện với 3 cáo buộc tội quan hệ tình dục với trẻ em. Cô ta bị cáo buộc đã “mây mưa” với học trò khi giúp bài vở bên ngoài trường học từ mùa thu năm 2015. Cảnh sát nhận được đơn tố cáo vào tháng 5 nhưng nạn nhân bất hợp tác, đến tháng 8, cậu học trò mới báo cho nhân viên trường.

Hương Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT