Fresno: Chó giết chết bé sơ sinh 3 ngày tuổi

Cali Today News – Hai chú chó trong một gia đình miền Trung California đã giết chết bé sơ sinh 3 ngày tuổi sau khi người mẹ để em bé trên ghế sofa. Bà chỉ quay lưng trong vài giây thì vụ việc đau lòng xảy ra. Cảnh sát Fresno cho biết, do trời nóng nên người mẹ mở cửa, và nghĩ rằng mấy chú chó đang được xích ngoài vườn. Bé gái tử vong tại bệnh viện.

Hai chú chó thuộc loại lai shar-pei và pitbull được người cậu 33 tuổi của nạn nhân nuôi. Cuối cùng, anh buộc phải giao nộp hai con chó cho Cơ quan Ngăn ngừa Động vật hung dữ miền Trung tiểu bang. Nhà chức trách đang điều tra vụ việc. Hiện chưa có cáo buộc nào.

Hương Giang

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus