Friday, March 24, 2023
spot_img

Fremont được xếp hạng là thành phố tồi tệ nhất trên toàn quốc về ‘nhà ở’

 Thành phố lớn thứ tư của Vùng Vịnh là thành phố tồi tệ nhất trong cả nước về “nhà ở”, theo một nghiên cứu mới từ WalletHub.

Trang web tư vấn tài chính – trong những năm trước đây đã xếp hạng Fremont là thành phố hạnh phúc nhất quốc gia cũng như ít căng thẳng nhất – đã công bố kết quả  hôm thứ Tư sau khi so sánh 182 thành phố trên các chỉ số về giải trí, ẩm thực và giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn.

WalletHub đã xem xét các yếu tố như sự sẵn có của không gian công viên, chi phí ăn uống trong nhà hàng và tỷ lệ cư dân của các thành phố đã được tiêm chủng đầy đủ tại thời điểm nghiên cứu.

San Francisco xếp hạng thứ ba trên toàn quốc về lưu trú, với Honolulu chiếm vị trí đầu tiên. San Diego đứng thứ 9 và Los Angeles đứng thứ 15.

Trang web cho biết Fremont là nơi cuối cùng bạn muốn đến để nghỉ dưỡng khi Hoa Kỳ nổi lên khỏi virus coronavirus, vì nhiều lý do, bao gồm xếp hạng trung bình về số lượng hồ bơi trên đầu người và xếp hạng gần như cuối cùng về số lượng số cửa hàng sữa chua và kem đông lạnh tính theo đầu người.

Xếp hạng của thành phố cũng bị ảnh hưởng bởi sự sẵn có rất thấp của các lựa chọn “cuộc sống về đêm”, thiếu các nhà hàng giá cả phải chăng với ít nhất 4,5 xếp hạng trên yelp, chi phí cao cho các dịch vụ thẩm mỹ viện và phim, và xếp hạng tương đối thấp về tính khả dụng của bảo tàng. Fremont đã lọt vào top 50 về tính khả dụng của các công viên nước, có thể là do cơ sở Aqua Adventure của nó, nhưng nó không đủ để làm nổi thứ hạng chung của thành phố từ vị trí cuối cùng.

TH

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT