Sunday, January 29, 2023
spot_img

Fox News: Schumer mời TT Trump điều trần trước Thượng Viện

Fox News – Theo tin của truyền hình Fox sáng nay chủ Nhật, thượng nghị sĩ Schumer, trưởng khối thiểu số tại Thượng Viện, đã mời TT Donald Trump ra điều trần hữu thệ tại Thượng Viện, như TT Trump đã tuyên bố trong cuộc họp báo vài ngày trước tại Vườn Hồng ở Tòa Bạch Ốc. Lúc đó, TT Trump nói là ông 100% muốn được điều trần hữu thệ về những lần gặp gỡ với cựu giám đốc FBI, ông James Comey.

TT Donald Trump có chấp nhận ra điều trần? Photo credit: AP

Trả lời đài CBS trong chương trình Face The Nation, TNS Schumer nói: “Tôi muốn mời TT điều trần trước thượng viện.”

TNS Schumer nói rằng việc điều trần như thế có thể sẽ giúp xoá tan “đám may” đang treo trên chính phủ Trump liên quan đến chuyện điều tra liên quan đến Nga.
Chưa biết, thượng nghị sĩ trưởng khối đa số Thượng Viện là McConnell có đồng ý mời TT Trump ra điều trần hay không, và cũng chưa biết TT Trump có nhận lời ra điều trần như ông đã nói trong cuộc họp báo vào thứ sáu vừa qua hay không.

Trong cuộc họp báo đó, TT Trump bác bỏ các vấn đề mà cựu giám đốc FBI Comey đã điều trần một ngày trước đó, như TT Trump yêu cầu ông trung thành và bỏ qua cuộc điều tra với ông Michael Flynn.

Thượng nghị sĩ Schumer nói rằng TT Trump không chỉ nên ra điều trần mà còn cung cấp bất cứ cuộc băng ghi âm nào mà ông có về những cuộc gặp gỡ trong tòa Bạch Ốc.

Sông Dinh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments