Fox News: Kushner không đề nghị lập đường dây liên lạc bí mật với Nga

Photo Courtesy:Reuters

Washington (FOX News) – Jared Kushner không đưa ra lời đề nghị lập đường dây liên lạc bí mật với Nga trong cuộc gặp vỡ với đại sứ Nga hồi tháng 12, 2016, như Fox News đưa tin trong ngày hôm nay.

Theo một nguồn tin cho Fox News biết vào hôm nay, trong buổi gặp gỡ tại Trump Tower vào cuối năm ngoái, hai bên đã tập trung về vấn đề Syria. Và tại đây, phía Nga đã đưa ra ý kiến lập đường dây liên lạc giữa ban chuyển quyền của ông Trump với Nga, chứ không phải Kushner là người đưa ra ý tưởng này, nguồn tin thân cận với Kusher cho hay, hoàn toàn trái ngược với tường tình từ tờ Wasghington Post mà tin tức này đã tạo ra những tin tức sôt dẽo trên các báo chí dòng chính trong suốt tuần qua.

Photo Courtesy:Reuters

Nguồn tin cũng cho biết, ý tưởng về đường dây liên lạc bí mật chưa từng được đem lên bàn bàn luận.

Chi tiết cụ thể về cuộc họp giữ Jared Kushner – con rể và cố vấn thân cận của ông Trump – được tiết lộ sau tường trình từ NBC cho rằng, anh ta đang bị FBI để mắt trong cuộc điều tra liệu có hay không mối thông đồng giữa ban vận động tranh cử của ông Trump với Nga.

Theo Washington Post, Kushner là người đề nghị được dùng các cơ sở ngoại giao của Nga để các cuộc trao đổi với Nga nhằm tránh đi tình trạng có thể bị theo dõi, bị bị giám sát. Thông tin tình báo đang được các viên chức Hoa Kỳ xem xét cho thấy, Đại sứ Nga Kislyak đã báo cáo đề nghị này lên sếp cao hơn ở Moscow.

Bản tin này của Fox News đang gây chú ý mạnh, và dư luận đang chờ đợi Washington Post phản ứng thế nào?

Hương Giang (Theo Fox News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus