Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Fox News cắt bỏ cuộc họp báo của Kayleigh McEnany vì lan truyền lời nói dối bầu cử

 

Trong một hành động chưa từng có vào chiều thứ Hai, Fox News đã cắt bỏ cuộc họp báo mà Tùy viên Báo chí Tòa Bạch Ốc đang tổ chức 

Khi McEnany cáo buộc một cách vô căn cứ các đảng viên Dân chủ chủ động đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 từ tay Tổng thống Trump, người dẫn chương trình Neil Cavuto đã cắt ngang sự kiện để nói cho khán giả Fox biết điều gì đang thực sự diễn ra.

“Whoa, whoa, whoa, tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta phải rất rõ ràng,” anh nói. “Cô ấy cáo buộc rằng phía bên kia đang ‘hoan nghênh gian lận và hoan nghênh việc bỏ phiếu bất hợp pháp. Trừ khi cô ấy có thêm thông tin chi tiết để chứng minh điều đó, tôi không thể tiếp tục cho bạn thấy điều này. “

Cavuto là một trong số ít người dẫn chương trình Fox News chỉ trích những lời nói dối của Tổng thống Trump, đặc biệt là trong vài tháng qua. Vào tháng 5, anh cảnh báo người xem không nên dùng hydroxychloroquine theo khuyến nghị của tổng thống, nói rằng, “Tôi không thể nhấn mạnh đến mức đó. Điều này Sẽ Giết chết Bạn.”

Hai tháng sau, anh ta cắt ngang một bài phát biểu mà Trump đang thực hiện để kiểm chứng một số tuyên bố sai lệch mà ông ta đưa ra về hồ sơ của Tổng thống Barack Obama. Và ông cũng nói với Bộ trưởng Giáo dục Betsy DeVos về những gì ông mô tả là kế hoạch “liều lĩnh” của cô để mở lại trường học trong đại dịch COVID-19.

Đổi lại, Tổng thống Trump đã nhiều lần tweet về “xếp hạng rất tệ” của Cavuto và gợi ý rằng Fox News nên sa thải anh ta.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments