Saturday, November 26, 2022
spot_img

Florida: Cảnh sát bắn bạn gái cũ rồi tự tử

New York Daily News – Máy quay an ninh đã ghi lại hình ảnh kinh hoàng của một viên cảnh sát Florida bắn bạn gái cũ bằng khẩu súng lục rồi tự tử.

Tờ Palm Beach Post đưa tin ba tuần sau khi hai người chia tay, cảnh sát Michael DeMarco đã chờ người bạn gái cũ Yuly Solano bên ngoài khu chung cư ở Boynton Beach vào ngày 12 tháng 10 trên chiếc xe tuần tra.

Đoạn băng ghi hình cho thấy DeMarco đã ra khỏi xe và cả hai đi cạnh nhau một đoạn. Sau đó là cảnh cô Solano bước lùi và đưa tay che mặt trong sợ hãi, còn DeMarco chĩa súng vào cô.

Trước khi nổ súng, DeMarco đã nói: “Cô đối xử với tôi còn tệ hơn một con chó.”

DeMarco đã bắn Solano nhiều phát, sau đó tự bắn vào ngực và đầu mình.

Khi cảnh sát đến hiện trường, DeMarco đã chết và Solano nằm cách đó một thước “rên la đau đớn”.

Cô Solano đã được đưa đến bệnh viện ngay lập tức và cô vẫn còn nằm ở khu chăm sóc đặc biệt.

Cô đã trải qua nhiều lần phẫu thuật. Con gái cô đã tạo một chiến dịch quyên góp tiền trên trang GoFundMe, “Mẹ tôi sống sót sau khi bị bắn 4 phát! Quả là một phép màu!”

Photo Credit: NY Daily News

Theo báo cáo của cảnh sát, DeMacro đã quấy nhiễu cô bằng cách liên tục gọi điện và gửi thư điện tử sau khi cô Solano chia tay anh vì anh này phân biệt chủng tộc và có tính độc chiếm.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

DeMarco cũng khởi kiện cô Solano, yêu cầu cô trả tiền mua thiết bị nội thất vì anh ta không muốn “sử dụng tấm nệm mà cô đã ngủ cùng với người đàn ông khác.”

Nam Phố (Theo New York Daily News)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments