Saturday, February 4, 2023
spot_img

FDA cảnh báo về thuốc dành cho Trẻ sơ sinh và Trẻ em của Moor Herbs

(WTAJ) – Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã ban hành lệnh thu hồi đối với một loại sữa công thức dành cho trẻ em có nguồn gốc thực vật sau khi sản phẩm này bị phát hiện không đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng và nhãn mác mà sản phẩm đã quảng cáo trước đó.

Cơ quan này đã yêu cầu Moor Herbs ở Detroit, Michigan thông báo cho bất kỳ khách hàng nào đã mua  chai thuốc “Healthy Beauty” của họ ngừng sử dụng sản phẩm và vứt bỏ hoặc trả lại để được hoàn lại tiền.

Thử nghiệm do FDA tiến hành cho thấy công thức có chứa lượng sắt, natri và kali cao hơn mức tối đa mà cơ quan này cho phép. Sản phẩm cũng được phát hiện là không chứa vitamin D có khả năng dẫn đến bệnh Còi xương, còn được gọi là chứng nhuyễn xương. Bệnh khiến xương của trẻ mềm và yếu đi do thiếu vitamin D.

Công thức được bán trong 16 fl. Oz. chai nhựa bắt đầu được giao hàng vào tháng 2 năm 2019 và được phân phối thông qua cửa hàng bán lẻ Moor Herbs ‘Detroit và trực tuyến trên toàn quốc thông qua trang web của hãng

Vào tháng 8 năm 2021, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Michigan thông báo đã thu giữ các sản phẩm Moor Herbs và đưa ra lệnh ngừng bán, mà công ty bị cáo buộc đã vi phạm khi tiếp tục bán sản phẩm của mình.

Sau cuộc thảo luận giữa FDA và Moor Herbs vào tháng 12 năm 2021, sản phẩm hiện đang được tự nguyện thu hồi. Tuy nhiên, cơ quan này cho biết công ty vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm của mình mà không có giấy phép của tiểu bang và không ghi danh với cơ quan này theo yêu cầu của các nhà sản xuất sữa công thức dành cho trẻ em.

Không có bệnh tật hoặc thương tích do sử dụng công thức đã được báo cáo. Bất kỳ phụ huynh hoặc người chăm sóc nào đã sử dụng các sản phẩm này và quan tâm đến sức khỏe của con họ đều được yêu cầu liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments