Thursday, December 1, 2022
spot_img

FBI treo thưởng $20.000 cho ai cung cấp nghi can giết hai cha con gốc Việt

BEALETON, Va. (FOX 5 DC) – FBI thông báo rằng sẽ trao phần thưởng trị giá 20.000 đô la cho ai cung cấp nghi can ra tay giết hai cha con ở quận Fauquier vào tháng 11 năm 2018.

Các thám tử liên bang bắt đầu làm việc với Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Fauquier ngay lập tức để giúp điều tra cái chết của Dương Nguyễn 61 tuổi và America Nguyễn 22 tuổi.

Theo đài NBC News, ông Duong Nguyen và con trai America được phát hiện bị bắn chết vào ngày 9-11 tại ngôi nhà mới xây của gia đình họ ở khu Bealeton, thuộc hạt Fauquier.

Ông Duong hành nghề đóng tủ, còn America là sinh viên của Trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Virginia.

Vụ việc xảy ra khi bà My Nguyen, vợ của ông Duong và con gái của họ Virginia về Việt Nam thăm một người thân bị bệnh. Gia đình họ trò chuyện với nhau qua điện thoại mỗi ngày trong thời gian này.

Tuy nhiên, các cuộc điện đàm giữa họ bất ngờ gián đoạn vào ngày 7-11. Mãi đến ngày 9-11, cảnh sát mới phát hiện ông Duong và America bị bắn chết khi đến khám nhà của họ ở Bealeton.

Cuộc đời của ông Nguyễn Dương là một câu chuyện thành công của một người Việt trên nước Mỹ. Ông đã rất hãnh diện được làm người Mỹ và về đất nước Mỹ, nên ông đặt tên con trai là America Nguyễn và con gái là Virginia Nguyễn.
 
Cô Virginia nói: “Cha tôi là người rất quyết chí. Một khi ông đã có ý định làm việc gì thì ông sẽ làm cho tới khi hoàn tất.”
 
Khi còn nhỏ, anh America Nguyễn, 22 tuổi, đã bắt đầu giúp cha trong công việc thợ mộc của ông. Trong thời gian gần đây thì anh vừa đi học tại trường Northern Virginia Community College và vừa làm thêm hai công việc để có tiền riêng.

“Anh tôi còn trẻ lắm,” Virginia nói với đài NBC4. “Anh thật thà và dễ tin người. Ở tuổi đó thì anh chỉ muốn sống vui mà thôi.”

Nếu bạn có bất kỳ thông tin nào có thể hỗ trợ các thám tử điều tra, bạn nên gọi cho văn phòng cảnh sát trưởng theo số (540) 347-3300.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments