Friday, December 1, 2023
spot_img

FBI treo thưởng 10.000 đô la cho thông tin người đàn ông gốc Việt mất tích 15 năm trước

 

BOSTON (WBZ NewsRadio) – FBI treo thưởng lên tới 10.000 USD cho bất kỳ ai có thông tin về một người gốc Việt đã mất tích hơn 15 năm trước.

Người ta nhìn thấy John Bùi Trần lần cuối vào ngày 2 tháng 4 năm 2005 tại một bữa tiệc trên phố Mitchell, Randolph. Kể từ khi anh mất tích, không có báo cáo nào về việc nhìn thấy hoặc liên lạc của Tran.

Bộ phận FBI Boston đang xem xét trường hợp này cùng với Sở Cảnh sát Boston và Sở Cảnh sát Randolph. Họ đang yêu cầu công chúng giúp đỡ trong việc xác định vị trí của Trần hoặc hài cốt của anh

“Gia đình của Tran xứng đáng được biết những gì đã xảy ra với người thân của họ và chúng tôi tin rằng ai đó trong cộng đồng của chúng tôi có những manh mối quan trọng ”, Joseph R. Bonavolonta, đặc vụ phụ trách FBI Boston Division, cho biết. “FBI đang đưa ra một phần thưởng đáng kể cho bất kỳ ai có thể có thông tin, bất kể là trẻ vị thành niên như thế nào, điều đó sẽ giúp chúng tôi đóng vụ án này và cung cấp cho gia đình câu trả lời mà họ xứng đáng nhận”

Chien Nguyen, một người bạn thân của gia đình lớn lên với Tran, đã ghi lại cuộc phỏng vấn với FBI về sự mất tích của bạn anh. Nguyen nói rằng tại thời điểm này trong cuộc điều tra, anh và gia đình của Tran cần biết rõ sự mất tích

“Rất khó để biết rằng Trân đang ở đâu, hay chuyện gì đã xảy ra với anh ấy, điều đó rất khó,” Nguyen nói. “Trân không bao giờ rời khỏi tâm trí tôi, anh ấy luôn ở trong trái tim tôi, và tôi luôn nghĩ về anh ấy kể từ khi tất cả những điều này xảy ra.”


TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img