Friday, December 1, 2023
spot_img

FBI quay lại nhà của sát thủ Stephen Paddock

AP – Các nhà điều tra liên bang đã trở lại căn nhà của sát thủ Stephen Paddock nhằm tìm kiếm thêm các chứng cứ. Căn nhà 3 phòng nằm trong một ngõ cụt của Paddock trong một khu của người về hưu tại thành phố Mesquite của Nevada.

Troy Tanner, Cảnh Sát Trưởng địa phương, vốn đi theo các nhân viên FBI, cho hay: “Mục tiêu của vụ lục soát lần thứ nhì là tìm kiếm bất cứ dấu vết đặc biệt nào, họ sẽ lục lạo kỹ hơn và chụp ảnh mọi thứ”

Cảnh sát Las Vegas đã đến căn nhà này lần đầu tiên thứ hai tuần trước, họ nói tìm thấy có 19 khẩu súng và nhiều cân vật liệu chế tạo chất nổ trong căn nhà nói trên. Paddock đã mua căn nhà này vào đầu năm 2015.

Toán SWAT vốn xông vào căn phòng mà Paddock chiếm ngự ở lầu 32 của khách sạn Mandalay Bay chỉ 12 phút sau khi những phát súng sát nhân đầu tiên vang dội, cũng xuất hiện trên đài truyền hình CBS trong chương trình ‘60 Minutes’ hôm nay.

Photo Credit: AP

Joshua Bitsko, một trong các sĩ quan cảnh sát đặc nhiệm, cho hay: “Tên sát nhân đã chận hết các cánh cửa bằng khóa vặn sâu vì hắn biết chúng tôi sẽ xông vào, vì thế hắn tìm cách cố thủ rất chặt chẽ, hắn đã nã khoảng 200 viên đạn vào một nhân viên qua cánh cửa”

Nhưng một cảnh sát có mang theo dụng cụ để nạy cửa và họ xong vào khá dễ dàng, lúc đầu các cảnh sát không biết Paddock đã cho gắn nhiều camera bên ngoài và bên trong phòng của hắn.

Các cảnh sát e ngại tên sát nhân có bày ra nhiều ‘bẫy’ để nhử họ, nhưng khi vào được bên trong thì họ khám phá sát thủ đã tự sát bằng súng. Cảnh sát cũng bắt đầu trả lại hôm nay các vật dụng cho nhiều ngàn người có mặt đêm kinh hoàng, có một số vật dụng vẫn còn dính máu.

Trần Vũ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img