Saturday, December 9, 2023
spot_img

FBI: Người đàn ông gốc Việt đã cố gắng lạm dụng tình dục đứa bé 5 tuổi

Một người đàn ông gốc Việt ở New York bị cáo buộc cố gắng lạm dụng tình dục một cậu bé năm tuổi và FBI cho biết họ lo ngại có thể có những nạn nhân trẻ em khác ở đó.

Richard Nguyễn, 29 tuổi, bị bắt hôm thứ Năm vì bị cáo buộc có ý định thực hiện hành vi quan hệ tình dục với một trẻ nhỏ. Cảnh sát nói rằng anh ta đã lên kế hoạch sử dụng thuốc kháng histamine để làm cho đứa trẻ buồn ngủ để có thể lạm dụng nó.

FBI cho biết họ đã bắt được kẻ săn mồi bị nghi ngờ thông qua một người cung cấp thông tin. Có những tin nhắn trong đó Nguyen được cho là nói rằng anh ta định sử dụng thuốc để đưa đứa trẻ vào giấc ngủ để anh ta có thể thực hiện hành vi của mình. Anh ta bị cáo buộc đã sử dụng ngôn ngữ đồ họa để nói với người cung cấp thông tin rằng anh ta muốn quan hệ tình dục với một trong hai đứa con của mình, 8 tuổi và 5 tuổi.

“Tôi muốn các cậu bé. Một trong hai đều ổn. 🙂 “Sau đó anh ta được cho là đã viết:” Tôi đã quyết định. Tôi muốn những đứa trẻ “

Nguyen bị bắt với Benadryl và bao cao su trong túi khi thực hiện hành vi có thể  diễn ra. 

Công tố viên Hoa Kỳ tại Manhattan, Damien Williams, gọi các cáo buộc là “… ớn lạnh và đáng lo ngại như người ta có thể tưởng tượng.”

Giám đốc FBI New York, Mike Driscoll, cho biết trong một tuyên bố: “Thật không thể tin được rằng với hành vi tình dục với một cậu bé 5 tuổi”

FBI nói rằng họ lo sợ có thể có những nạn nhân trẻ em khác ở đó. Bất cứ ai có thông tin về việc liệu Nguyen có nhắm mục tiêu vào những trẻ em khác hay không, hãy gọi cho đội đặc nhiệm bóc lột trẻ em của FBI theo số 212-384-5000.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img