Wednesday, March 22, 2023
spot_img

FBI mở lại hồ sơ cô gái mất tích cách đây 20 năm ở nam California

Cali Today News – Cơ quan FBI đã mở lại hồ sơ về vụ mất tích bí ẩn của một cô gái cách đây trên 20 năm gần đại học kỹ thuật California ở thành phố San Luis Obispo, với hy vọng sẽ tìm thấy xác của cô.

Cô Kristin Smart, 20 tuổi, cư dân của Stockton, lần sau cùng được trông thấy khi cô đang trở về nhà trọ sau một buổi tiệc vào rạng sáng ngày 25 tháng 5 năm 1996.

Vào năm đó, một sinh viên khai với cảnh sát điều tra là anh ta đã rời cùng cô Smart gần khu trọ sinh viên của đại học. Cùng với một nữ sinh viên khác, cả ba đang đi bộ trở về.

Ian Parkinson, đại diện Sở Cảnh Sát San Luis Obispo, cho hay trong một buổi họp báo: “Thực ra chúng tôi cũng không biết phải bắt đầu từ đâu, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng việc tìm kiếm sẽ mang đến kết quả nào đó”

Được biết cảnh sát sẽ đào bới nhiều nơi để truy tìm dấu vết của cô Kristine Smart, kể cả khu đồi nằm gần bãi đậu xe của đại học nói trên. Nhiều chó nghiệp vụ được huấn luyện đặc biệt cũng được tung vào chuyện truy tìm.

Ông Parkinson cho hay sau khi FBI xem xét lại hồ sơ vụ mất tích, đã quyết định cho đào bới, một phần để giúp làm dịu nỗi đau của gia đình cô Smart và làm cộng đồng yên tâm hơn.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT