Monday, January 30, 2023
spot_img

FBI lo lắng cho an toàn của Chủ Tịch Hạ viện Paul Ryan và gia đình

Cali Today News – Cuộc truy lùng hung thủ cư dân của Wisconsin vốn ăn trộm nhiều súng tại một cửa tiệm, rồi gửi manifesto dài 161 trang cho chính phủ Trump phản đối, đã gia tăng cường độ vào trưa thứ ba 11/4.

Giờ đây cơ quan FBI lại lo lắng cho an toàn của Chủ Tịch Hạ Viện Paul Ryan và gia đình, vì ông Ryan đang nghỉ ngơi ngay tại vùng diễn ra cuộc truy lùng nghi can Joseph Jakubowski, 32 tuổi.

Người dượng ghẻ và mẹ của nghi can cho AP hay họ cầu mong con trai họ tự đầu thú với cảnh sát vì họ muốn Jakubowski an toàn còn sống sau này. Ông Don McLean, tên người dượng, cho hay ông sợ anh ta sẽ tự sát.

Photo Courtesy: Fox News

Ông McLean nói: “Tôi biết rõ tinh khí của Jakubowski, nó dám tự sát khi đối đầu với cảnh sát”. Janesville là thành phố quê nhà của ông Ryan và Sở Cảnh Sát nơi đây cùng với FBI lo ngại cho an ninh của ông cùng gia đình.

David Moore, Cảnh Sát Trưởng của Janesville, cho báo chí hay: “Chúng tôi đang lo ngại cho an ninh của Chủ Tịch Hạ Viện và gia đình ông”. Trong thư ngõ, Jakubowski cho hay sẽ ‘bắn cảnh sát và bắn nhân viên chính phủ’

Hơn 150 nhân viên an ninh, liên bang và tiểu bang cùng địa phương, tham gia vào cuộc lùng soát truy bắt Jakubowski và FBI hứa thưởng 10,000 đô la cho ai cung cấp tin tức cho ai đưa tin dẫn đến chuyện bắt giữ nghi can nguy hiểm với 18 khẩu súng này.

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments