Home Breaking News Fauci nói rằng việc sử dụng khẩu trang vẫn cần thiết vào...

Fauci nói rằng việc sử dụng khẩu trang vẫn cần thiết vào năm 2022

Chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Hoa Kỳ cho biết vào ngày Chủ nhật, người Mỹ có thể vẫn phải đeo khẩu trang vào năm 2022, mặc dù ông cho biết cuộc sống có thể trở lại bình thường vào mùa thu hoặc mùa đông.

Tiến sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm Quốc gia, cho biết hôm Chủ nhật trên CNN khi được hỏi liệu sử dụng khẩu trang có còn cần thiết vào năm tới hay không.

“Chúng ta sẽ trở lại bình thường và vượt qua gánh nặng khủng khiếp mà tất cả đã phải trải qua trong năm qua,” ông nói thêm. ” Khi chúng ta bước vào mùa thu và mùa đông – vào cuối năm … chúng ta sẽ đạt đến mức độ bình thường. “

Các bình luận được đưa ra khi số ca nhiễm và tử vong do COVID-19 đang giảm ở New York và phần còn lại của đất nước nói chung, mặc dù mối quan tâm vẫn cao về các biến thể mới của vi rút.

Fauci cho biết việc trở lại trạng thái bình thường phụ thuộc vào “mức độ hoạt động của vi rút trong cộng đồng.”

“Nếu kết hợp việc tiêm chủng cho hầu hết người dân trong nước với việc mức độ vi rút trong cộng đồng rất thấp, thì tôi tin rằng  chúng ta không nhất thiết phải để đeo khẩu trang, ”bác sĩ nói.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus