Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Fauci gọi những bức ảnh chụp hành lang chật cứng trong một trường trung học ở Georgia là ‘đáng lo ngại’

Tiến sĩ Anthony Fauci, giám đốc Viện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm, nói rằng những hình ảnh về hành lang trường trung học Georgia đông đúc là “đáng lo ngại” trong một cuộc phỏng vấn gần đây của ABC News.

Ông nói thêm rằng mặt nạ và giãn cách xã hội sẽ là “điều cần thiết” để ngăn ngừa nhiều trường hợp nhiễm coronavirus hơn khi các trường học trở lại học trực tiếp và rằng các hình ảnh như vậy là điều cần tránh khi cố gắng mở cửa trở lại một cách an toàn. 

Các bức ảnh về trường North Paulding High ở Dallas, Georgia đã được chia sẻ rộng rãi vào tuần trước trên mạng xã hội khi các học sinh quay trở lại lớp học vào ngày 3 tháng 8, với nhiều người bày tỏ lo lắng về đám đông học sinh trong một không gian có vẻ nhỏ, ít đeo khẩu trang.

Fauci nói với đài ABC, David Muir: “Nên phổ biến việc đeo khẩu trang, trong chừng mực có thể, tránh xa đám đông . “Chúng tôi phải cân nhắc hàng đầu về sức khỏe, sự an toàn và phúc lợi của trẻ em và giáo viên.” 

Chính quyền của học khu đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì chính sách của mình rằng đeo khẩu trang là “lựa chọn cá nhân” mà nhà trường không thể thực thi. 

Những học sinh đăng ảnh hành lang đông đúc lên mạng xã hội đã bị đình chỉ học (sau đó đã bị thu hồi) và bị đe dọa “chịu hậu quả” vì mô tả trường học một cách tiêu cực. Những người khác tại trường cho biết đeo khẩu trang là không phổ biến và học sinh đã phải đối mặt với sự chú ý không mong muốn hoặc thậm chí bị bắt nạt vì làm như vậy. 

North Paulding High đã báo cáo ít nhất chín trường hợp nhiễm coronavirus trong tuần đầu tiên sau khi mở cửa trở lại và đóng cửa vào ngày 10 tháng 8 trong khoảng thời gian hai ngày để đánh giá lại .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments