Friday, March 1, 2024

Em rể của bà Clinton bị bắt do lái xe trong tình trạng say rượu

Cali Today News – Một người em trai của ông Bill Clinton là Roger Clinton đã bị bắt do phạm tội lái xe trong tình trạng bị ảnh hưởng bởi DUI, theo lời cảnh sát thành phố Redondo Beach cho hay.

Roger Clinton bị bắt vào khoảng 8 giờ tối hôm qua khi một công dân gọi điện thoại báo động với cảnh sát về vụ một chiếc xe chạy loạng quạng trên đường Pacific Coast Highway, có vẻ do say xỉn.

Được biết người này lái xe theo dõi chiếc xe và gọi điện báo cho cảnh sát. Cảnh sát đuổi theo và chận chiếc xe lại gần giao lộ của hai đường Torrence Boulevard và S. Prospect Avenue.

Sau khi tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong máu vượt quá quy định, ông Roger Clinton bị còng tay. Năm nay 59 tuổi, ông Clinton bị đưa về nhà giam Redondo Beach, tại đây ông ta đã từ chối tất cả thử nghiệm hóa học khác.

Được biết tiền tại ngoại được ấn định là 15,000 đô la và ông Clinton ra hầu tòa chiếu thứ hai đầu tuần ở một tòa án tại Torrence.

Ông Clinton là em cùng cha khác mẹ của cựu Tổng Thống Bill Clinton. Năm 1985 ông Clinton từng bị bắt do sở hữu cần sa và được ông anh Tổng Thống của mình sau đó ký lệnh ân xá của Tổng Thống, gây nhiều dị nghị.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img