Saturday, December 3, 2022
spot_img

Em bé tử vong sau khi bị nhét vào ba lô, để trong cốp xe hơn 5 tiếng

LUBBOCK, Texas (KCBD) – Một người đàn ông ở Lubbock đã bị buộc tội giết người và đang bị giam giữ. Tòa ấn định tiền thế chân 2 triệu USD. 

Theo Sở Cảnh sát Lubbock, Trevor Rowe, 27 tuổi, đã đón đứa trẻ tại nhà vào sáng thứ Ba. Rowe và mẹ của đứa trẻ sống cùng nhau. Rowe không phải là cha của đứa trẻ.

Lệnh bắt giữ cho biết Rowe đã đón Marion Rebecca Jester-Montoya 10 tháng tuổi và đưa cô đến địa điểm làm việc của mình. Trước khi đến nơi làm việc, anh ta nhét đứa trẻ vào ba lô và để cô bé ở phòng hành khách phía trước trong vài giờ.

Rowe kiểm tra đứa trẻ sau đó, anh thấy cô bé ra vẫn ổn và tiếp tục kiểm tra

Khoảng giờ ăn trưa, anh lại kiểm tra đứa trẻ và thấy cô bé vẫn còn thở nhưng khóc và tiếp tục nhét trong ba lô  trước khi lấy đồ ăn nhanh. Sau bữa trưa, anh ta bế đứa trẻ – vẫn còn nhét trong ba lô bỏ vào xe.

Đứa trẻ bị bỏ lại trong cốp xe hơn năm giờ.

Trong lần kiểm tra cuối cùng về đứa trẻ vào khoảng 5 giờ chiều, anh nhận ra cô bé không thở. Cảnh sát nói rằng anh ta sau đó lái xe đến 130th và Upland Ave. nơi anh dừng lại và gọi 911. Đó là khi anh bắt đầu hồi sức cho đứa trẻ, theo những gì anh nói với cảnh sát.

Sau khi nhân viên y tế đến, họ đưa đứa trẻ đến Trung tâm Y tế Đại học, nơi được tuyên bố là bé gái đã chết.

Rowe bị bắt giam sau khi nói với cảnh sát rằng anh ta nhét đứa trẻ vào ba lô và để cô bé trong cốp xe. Anh ta bị giữ tại Nhà tù Hạt Lubbock vào khoảng 1 giờ sáng Thứ Tư.

Các thành viên gia đình của Marion đã thành lập một quỹ để giúp đỡ chi phí tang lễ.

Theo các tài liệu của tòa án, Rowe đã bị bắt vào năm 2018 sau khi bị buộc tội để lại hai đứa trẻ không có người trông coi trong một ngôi nhà. Báo cáo của cảnh sát nói rằng hai đứa trẻ là con của anh ta. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments