Monday, November 28, 2022
spot_img

Em bé bị bắt cóc được tìm thấy an toàn, 3 nghi can bị giam giữ

Một em bé ba tháng tuổi bị bắt cóc từ San Jose đã được tìm thấy hôm thứ Ba và ba nghi can đã bị tạm giữ, cảnh sát cho biết. 

Truy tìm nghi can trong khoảng 20 giờ để tìm Brandon Cuellar bị mất tích, người đãbị bắt cóc vào khoảng 1 giờ chiều thứ Hai tại đường Elm và McKenzie bởi một người đàn ông 

Một phóng viên của KNTV đã quay được video Brandon được đưa lên xe cứu thương. Đứa bé tỏ ra cảnh giác với đôi mắt mở to. 

Việc tìm thấy em bé như thế nào vẫn chưa được làm rõ ngay lập tức. Lúc 9h38, cảnh sát cho biết Brandon sẽ được đưa đến bệnh viện để theo dõi

Ngoài ra, cảnh sát cũng không xác định được danh tính ba nghi can ngay lập tức. 

Tuy nhiên, không lâu trước khi Brandon được tìm thấy, cảnh sát San Jose cho biết họ đã xác định được một người có liên quan đến vụ bắt cóc và cô ta đã cung cấp những lời khai “không nhất quán” cho nhà chức trách.

Camarillo cho biết, người phụ nữ này chưa bị buộc tội gì vào thời điểm này, nhưng cô ấy là người mà cảnh sát “thực sự tập trung vào”, vì cô ấy bị cáo buộc đã thay đổi câu chuyện của mình nhiều lần. 

“Cô ấy biết nhiều hơn những gì cô ấy nói với chúng tôi,” Camarillo nói. 

Vào khoảng 5 giờ sáng, Đội tuần tra đường cao tốc California đã chia sẻ hình ảnh của một chiếc Nissan Quest 2011 màu bạc mà họ cho là phương tiện có thể bị tình nghi liên quan đến vụ bắt cóc em bé. 

Nhưng sau đó khoảng 90 phút, cảnh sát San Jose cho biết họ không thể xác nhận những gì CHP đã công khai và ngay sau đó, CHP đã rút hình ảnh của chiếc xe van khỏi nguồn cấp dữ liệu Twitter của mình. 

Tại sao hình ảnh van được chia sẻ và sau đó bị xóa không được làm rõ.

Ngoài ra, vào đầu ngày thứ Ba, một chiếc xe đầu kéo đã được nhìn thấy chở một chiếc Nissan Pathfinder màu xanh với biển số Georgia đi khỏi khu vực lân cận nhưng cảnh sát không cho biết liệu chiếc xe đó có liên quan đến cuộc truy tìm nghi can  bắt cóc hay không. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments