Monday, January 30, 2023
spot_img

Elon Musk quan hệ tình ái với vợ người bạn lâu năm – nhà đồng sáng lập Google 

(Business Insider) – Elon Musk vào mùa Thu năm ngoái có quan hệ tình ái lãng mạng với vợ của nhà đồng sáng lập Google Sergey Brin – người bạn lâu năm của tỷ phú và là nhà đầu tư  Tesla, theo tờ Wall Street Journal loan tin. 

Vụ ngoại tình này đã khiến cho Brin quyết định ly dị Nicole Shanahan vào tháng 1 vừa qua. Theo hồ sơ tòa, hai bên viện dẫn “những khác biệt không thể hoà giải” là lý do chia tay, và đơn ly dị được đệ lên toà chỉ vài tuần sau khi Brin phong phanh biết chuyện ngoại tình. 

Theo nguồn tin thông thạo vấn đề chia sẻ với WSJ, mối quan hệ giữa Musk và Brin trở nên căng thẳng trong những tháng gần đây, và nhà đồng sáng lập Google yêu cầu các cố vấn tài chánh bán cổ phiếu của ông ta ở nhiều cơ sở kinh doanh của ông chủ Tesla. Brin chính thức đầu tư $500.000 Mỹ kim vào Tesla năm 2008. 

Vào thời gian ngoại tình diễn ra, bắt đầu vào tháng 12 năm 2021 tại Art Basel in Miami, Brin và Shanahan ly thân nhưng vẫn sống chung. Nguồn tin cho biết, cuộc hôn nhân của hai người có sóng gió vào lúc đó, chủ yếu là do những căng thẳng liên quan đến COVID 19 và việc chăm sóc con gái 3 tuổi. 

Ngoại tình bắt đầu khi Musk và bạn gái Grimes chia tay nhau. Grimes và Musk có hai con chung, kể cả con gái gần đây nhất được người mang thai hộ sinh cùng tháng khi ngoại tình diễn ra. 

Musk lên Twitter phủ nhận cáo buộc, gọi câu chuyện của Wall Street Journal “hoàn toàn rác rưởi.” 

Tin tức loan ra sau một vài tháng đặc biệt hỗn loạn đối với Tổng giám đốc Tesla, kể cả trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Đầu tháng này, Julia Black của Insider đưa tin rằng tỷ phú đã âm thầm có hai đứa con sinh đôi vào tháng 11 năm ngoái với Shivon Zilis – Giám đốc Hoạt động và các Dự án đặc biệt của Neuralink, một trong những công ty của Musk.

Cha của ông ta, Errol Musk 76 tuổi cũng được cho gần đây có con thứ hai với con gái riêng của mình. Musk bố chia sẻ với The Sun rằng, ông ta được yêu cầu hiến tinh trùng  để cho ra ra nhiều người giống như con trai mình.

Trong khi đó, Musk con hiện đang vướng vào một cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi với Twitter, sau khi rút khỏi thỏa thuận sáp nhập trị giá $44 tỷ Mỹ kim. Trong một lá thư thông báo chấm dứt hợp đồng, Tổng Giám đốc Tesla khẳng định,  Twitter đã không “đáp ứng các nghĩa vụ hợp đồng”, một tuyên bố bị công ty tranh chấp, và hiện đang đưa Musk ra tòa. 

Hương Giang (Theo Business Insider)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments