Thursday, February 9, 2023
spot_img

Dựng màn kịch bắt cóc để trốn người yêu đi nhậu

Một người đàn ông ở Anh đã bị bắt giam 16 tuần sau khi nói dối người yêu là anh ta bị bắt cóc chỉ để có thời gian đi nhậu với bạn.

Leigh Ford, 45 tuổi, đã gọi điện cho bạn gái của mình đang mang thai, Zoe Doyle cho biết rằng, anh ta bị bắt cóc và sẽ bị tra tấn nếu Zoe không gửi tiền chuộc vào tài khoản của bọn bắt cóc.

Zoe cho biết rằng, cô nghe những tiếng hét và giọng nói đầy hoảng sợ của Leigh Ford, họ còn đe dọa cắt chân Leigh rồi đổ nước nóng lên người anh. Cô liền tin lời Leigh và chuyển tiền nhưng cũng gọi điện báo cảnh sát.

“Ban đầu tôi chỉ cho rằng đây là trò đùa dai nhưng giọng anh ấy đầy hoảng sợ. Điện thoại đứt kết nối rồi lại rung lên. Tôi nghe thấy tiếng người la hét. Người ta dọa sẽ đánh gãy chân anh ấy và đổ nước nóng vào người anh. Họ dọa sẽ cắt vùng kín của anh ấy và tôi thực sự hoảng hốt”, Zoe kể lại.

Do sợ người yêu của mình bị bọn bắt cóc hành hạ, cô đã chuyển 80 bảng Anh đến tài khoản được ho , đồng thời không quyên báo cảnh sát

Sáng hôm sau, Leigh về nhà như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Cảnh sát thì đã đợi sẵn trong nhà và sau một vài câu hỏi, Leigh bị bắt vì tội lãng phí nhân lực và thời gian của cảnh sát.

Lúc đầu, Leigh vẫn cố nói dối thế nhưng sau khi được cho xem đoạn clip quay cảnh anh cùng bạn đi mua rượu, Leigh thú nhận là mình đã dàn dựng mọi chuyện.

“Khi anh ấy xuất hiện tại tòa ngày hôm sau, tôi đã choáng váng khi nghe sự thật. Tôi không thể tin được là Leigh đã làm chuyện như vậy. Anh ấy làm lãng phí thời gian của cảnh sát và đẩy tôi vào địa ngục trong suốt thời gian đó. Điều ngốc nhất là khoản tiền đó là của Leigh. Anh ấy muốn tiêu thế nào thì tiêu. Thật vô lý”, Zoe kể.

Leigh xin lỗi bạn gái và nói rằng anh bị các bạn bắt ép làm như vậy. Khi đó Leigh đã uống vài cốc rượu và không suy nghĩ rõ ràng.

Zoe cuối cùng vẫn tha thứ cho Leigh vì vô tin rằng anh thực sự yêu cô.

Tuy nhiên, Zoe vẫn bị bắt giam 16 tuần vì đã làm lãng phí hết 30.000 bảng Anh trong vụ giải cứu vô ích. Leigh bị bắt giam vào tháng 2 vừa qua và đã bỏ lỡ mất ngày sinh của con mình.

Luật sư của Zoe cho biết: “Đây là một vụ kỳ lạ. Một trò đùa sai lầm. Toàn bộ câu chuyện được Leigh dựng lên chỉ để lấy một món tiền nhỏ. Anh ấy không biết cảnh sát sẽ phản ứng như thế nào. Anh ấy quá ngốc nghếch”.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT