Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Đua xe khốc liệt đưa đến tai nạn ở nam California, 2 chết, 1 bị thương trầm trọng

Cali Today News – Hai người đã tử thương và 1 người khác bị thương rất trầm trọng trong một vụ đụng xe phát xuất từ một vụ đua xe trái phép trên đường phố ở thành phố Anaheim vào sáng thứ bảy 10/12, theo lời các viên chức điều tra cho hay.

Các viên chức cảnh sát và đội nhân viên cứu hỏa của thành phố đến hiện trường vào khoảng 2 giờ sáng sau khi có báo cáo về chuyện một xe lao vào một tòa nhà và có hỏa hoạn ở số nhà 1700 đường Ball Road, theo lời ông Daron Wyatt, đại diện Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết.

Khi đến nơi, các lực lượng này phát giác có một chiếc xe đang bốc cháy và khi họ dập tắt được ngọn lửa mới thấy có 2 người ngồi bên trong. Hai thi thể này bị đốt cháy đến độ không sao nhận diện được, vì thế lý lịch của họ chưa rõ.

Một người đàn ông thứ ba cũng được phát giác bên ngoài chiếc xe và bị chấn thương trầm trọng do các vết phỏng. Ông Wyatt nói: “Chúng tôi chưa rõ là liệu ông này tự thoát thân ra khỏi chiếc xe bốc cháy hay bị văng ra khỏi xe, sau cú đụng quá mạnh”

Hiện nay chưa rõ có bao nhiêu chiếc xe đã tham gia vào cuộc đua đường phố kinh hoàng này và vì sao chiếc xe lâm nạn lại lủi vào tòa nhà. Được biết hỏa hoạn không lây lan sang tòa nhà nói trên, nó chỉ bị hư hại nhẹ mà thôi. Có 3 cư dân trong tòa nhà được các nhân viên an ủi tinh thần vì họ bị sốc nặng.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT