Sunday, November 27, 2022
spot_img

Dư luận Trung Quốc phẫn nộ vì một gã đểu cáng

Steemit – Cư dân mạng bắt đầu tranh cãi xôn xao về sự an toàn của phụ nữ trên các đường phố ở Trung Quốc, sau khi một gã nham nhở cho tải đoạn video trong đó hắn giở thủ đoạn bóp nắn nhũ hoa phụ nữ rất kỳ cục.

Người đàn ông có nickname là ‘Chris’ trong đoạn video, đã áp đến gần các phụ nữ trẻ ở trung tâm thành phố Chengdu, nói với họ là anh ta muốn biểu diễn về đồng xu’, sau đó hắn lấy một đồng xu đặt lên ngực các cô gái và bắt đầu xoa nắn nhũ hoa của họ.

Một người trông thấy đoạn video trên các trang mạng xã hội, đã báo động cho cảnh sát. Trang mạng The Cover của chính phủ TQ cho hay cảnh sát đã tìm ra thủ phạm, vốn là một cư dân ở Thượng Hải có tên là Xu và tên này đang bị điều tra.

hình ảnh phản cảm của một thanh niên ở Trung Quốc. Photo Courtesy: https://steemit.com

Được biết Xu đã tiến đến gần các cô gái và ‘vào đề’ ngay bằng những câu nói rất trắng trợn như sau: “Cô có xài băng vệ sinh không?” hay “tụi mình qua đêm với nhau nhé em nhé”

Cảnh sát đang kêu gọi nạn nhân nào bị tên Xu xúc phạm nhân phẩm như thế nên báo cáo với họ. Tên nham nhở này đã giở thủ đoạn như thế từ tháng 3 và hành động của hắn ngày càng bặm trợn hơn, kể cả rờ rẩm và hôn hít các nạn nhân.

Trên môt blog có tên là ‘Bậc Thầy Trong Hẹn Hò’, tên Xu này khoe khoang thành tích sống sượng của hắn vì hắn dám “trổ tài” đối với những cô gái mới bắt chuyện làm quen lần đầu. Hình ảnh gương mặt các cô gái bị xóa mờ trong các video.

Trường Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments