Monday, January 30, 2023
spot_img

Du lịch April 4th: Hàng trăm chuyến bay bị hoãn!

Cali Today News – Nhà phân tích du lịch và truyền thông Mark Murphy đã nói về tình hình du lịch hàng không vào mùa hè ngày càng tồi tệ và tình trạng thiếu nguồn nhân lực đang ảnh hưởng ra sao đến ngành hàng không trên ‘Fox Business Tonight’.

Tổng số chuyến bay bị hoãn vào thứ Bảy là 1,745 chuyến trên toàn quốc.

Một dòng người ​​sẽ đổ ra đường để đi nghỉ cuối tuần. AAA dự đoán rằng 47,9 triệu người sẽ đi du lịch từ thứ Sáu đến thứ Hai vào dịp lễ, và khoảng 3,55 triệu người trong số đó dự tính ​​sẽ đi bằng máy bay.

Những thách thức về nhân sự và thời tiết, kết hợp với nhu cầu đi lại gia tăng sau đại dịch, đã làm gia tăng tình trạng thiếu chuyến bay.

Hơn 7.100 chuyến bay ra, vào và khắp Hoa Kỳ đã bị hoãn và 535 chuyến khác cũng bị hủy hôm thứ Sáu.

Trong tuần qua, hàng nghìn chuyến bay đã bị gián đoạn ngay cả khi các hãng hàng không đã cắt giảm 15% số chuyến bay mà họ đã lên lịch trong những tháng vào mùa hè cao điểm – từ tháng 6 đến tháng 8 – để làm cho các chuyến bay còn lại đáng tin cậy hơn, theo Giám đốc Hãng hàng không Mỹ Nicholas Calio.

Áp lực gia tăng đã khiến các hãng hàng không rơi vào tình thế tuyệt vọng – với một số hãng hàng không đưa ra những khoản đền bù khá cho bất kỳ ai sẵn sàng không đi máy bay mà họ đã đặt trước vì quá tải.

Delta Air Lines loan báo cung cấp cho hành khách 10.000 đô la để hủy bỏ chuyến bay mà họ đã đặt trước.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments