Friday, December 2, 2022
spot_img

Du khách Mỹ ở hộp đêm tại Istanbul được cái điện thoại của anh cứu sống

Cali Today News – Người Mỹ duy nhất được biết đã bị thương trong vụ thảmsát bằng súng tại hộp đêm Reina của Istanbul đã được chính cái cell phone của anh cứu mạng, theo lời người em của đương sự cho báo chí hay.

Anh William Jacob Raak, 35 tuổi, là một trong số khoảng 600 khách khứa đang tưng bừng đón năm mới ở hộp đêm này thì tên sát thủ bước vào với khẩu súng tấn công và bắt đầu nã súng liên tục vào lúc 1 giờ 15 phút sáng đầu năm dương lịch.

Lúc đó anh Raak đang đứng với một nhóm khoảng 9 người thì bị bắn vào đùi. Michael Raak, người em của anh, cho đài NBC 10 hay là viên đạn đã bắn trúng cái cell phone của Raak, trước khi bật ra trúng vào đầu gối của anh.

Các bác sĩ cho hay chính cái điện thoại này đã ngăn cản không cho viên đạn ghim sâu thêm vào, có thể cắt đứt một động mạch chính trong đùi và có thể đã làm Raak thiệt mạng.

Trong cuộc phỏng vấn với NBC News, Raak cho hay “anh giả chết nằm trên sàn khi tên sát nhân tiếp tục đi tới”. Có tất cả 7 người trong nhóm của Raak đều trúng đạn nhưng may mắn tất cả chỉ bị thương như anh mà thôi.

Mẹ của anh, bà Grace Raak, cho hay con trai bà đến CLB Reina là để mừng sinh nhật của anh với bạn bè. Bà nói: “Chúng tôi cầu nguyện cho những ai bị thương mau chóng lành lặn và cầu nguyện cho vong linh những người đã thiệt mạng”

Đào Nguyên (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments