Dow rớt 490 điểm, niềm tin của người tiêu thụ giảm

Cali Today News – Thị trường cổ phiếu đã giảm xuống mạnh vào cuối ngày, sau khi tăng trong một thời gian ngắn vào sang sớm sau công bố về niềm tin của người tiêu dùng bị giảm sút đến mức thấp nhất trong 16 tháng qua.

The Conference Board vẫn lo lắng rằng lạm phát vẫn còn là chướng ngại cho người Mỹ!

10 trong số 11 lãnh vực của chỉ số S&P đã giảm xuống, mà trong đó lãnh vực kỹ thuật là thấp nhất, ngoại trừ năng lượng tăng 2%.Dầu thô tăng 2% lên đến $111.76/một barrel.

Niềm tin tiêu thụ giảm

Lạm phát làm cho giới tiêu thụ Mỹ lo lắng nhiều hơn.

Chỉ số niềm tin giới tiêu thụ giảm xuống còn 95.2, mức thấp nhất từ tháng 2/2021.

“Chỉ số niềm tin của giới tiêu thụ rớt hạng 2 tháng liên tiếp vào tháng 6”, Lynn Franco, giám đốc cao cấp của Economic Indicators tại The Conference Board.

ND

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus