Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Đột nhập nhà xác, gia đình phát hiện người thân “đã chết” vẫn còn sống

Một gia đình ở Sincelejo, Colombia không tin tuyên bố của các bác sĩ nói rằng Juan Jose Munoz Romero đã chết chỉ vài giờ sau khi nhập viện vì vấn đề huyết áp và hóa ra Romero thực sự vẫn còn sống.

Một trong những cô con gái của bệnh nhân Juan Jose Munoz Romero đã đột nhập vào nhà xác vì không tin bố mình đã qua đời. Đến khi vào trong, đúng là người đàn ông 67 tuổi vẫn còn sống và đã tỉnh dậy với đôi mắt mở lớn.

Theo truyền thông Colombia, Romero đã được đưa đến phòng khám Las Penitas khi bị tăng huyết áp đột ngột. Tờ báo địa phương El Heraldo đưa tin các bác sĩ nói với gia đình bệnh nhân vào thứ Hai ngày 6/7 rằng Romero đã chết chỉ hai giờ sau khi nhập viện. Nhưng gia đình anh không thể tin điều đó và yêu cầu được gặp người thân.

Con gái Romero, một người chưa rõ tên, nói với báo giới rằng họ không được phép nhìn thấy cơ thể cha mình vì các nghi thức trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, sau đó cô đã đột nhập vào nhà xác trong lúc các bác sĩ phân tâm và thấy người cha đang thở cũng như tỉnh táo ở bên trong.

Cô nói với báo El Heraldo rằng các bác sĩ vẫn cố thuyết phục chuyện người cha đã chết và những gì cô nhìn thấy chỉ là phản ứng tự nhiên ở bệnh nhân mới qua đời.

“Chị tôi không tin câu trả lời và quyết định đưa thi thể ra khỏi đó rồi đưa đến một cơ sở y tế khác. Nhưng khoảng thời gian trong nhà xác đã ảnh hưởng đến cha tôi và ông đang bị thiếu máu”, em trai của cô gái là Martin chia sẻ.

Romero bị thiếu máu cục bộ, một tình trạng xảy ra khi máu cung cấp cho một cơ quan hoặc bộ phận cơ thể, đặc biệt là tim hoặc não, có lưu lượng quá thấp. Người đàn ông 69 tuổi hiện đang được điều trị tại phòng khám La Concepcion.

Cả phòng khám Las Penitas và cơ quan y tế địa phương đều không đưa ra bất cứ bình luận nào về trường hợp này. Gia đình Romero hiện đang xem xét các thủ tục pháp lý chống lại phòng khám.

Marlon David Rodriguez, cháu trai của Romero, nói với cơ quan truyền thông địa phương 24 Horas Noticias Sincelejo rằng chú của mình đã tiến hành thử nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments