Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Đóng giả nhân viên UPS, cướp hơn 7.000 đô la khi đột nhập nhà

Cảnh sát Thành phố New York đang truy lùng hai người đàn ông mà họ nói rằng đóng giả là nhân viên giao hàng và cướp một gia đình bằng súng vào tối thứ Hai.

Theo Sở Cảnh sát Thành phố New York ( NYPD ), hai nghi can đã đến căn hộ Morris Heights ở Bronx vào khoảng 5 giờ chiều. Vào thời điểm đó, người bà đang ở với hai đứa cháu của họ, theo PIX 11 News.

Cảnh quay an ninh từ khu chung cư cho thấy những người đàn ông mặc áo khoác nâu và đội mũ len màu nâu, chiếc mũ sau có chữ “UPS”. Một trong những người đàn ông đang cầm một chiếc hộp, thông báo rằng họ là nhân viên của UPS với công việc giao hàng cho gia đình.

Người bà, 60 tuổi, mở cửa và bị đẩy sang một bên bởi người đàn ông cầm chiếc hộp, nơi ông ta cầm một khẩu súng lục.  Người đàn ông thứ hai theo anh ta vào trong căn hộ. Sau đó, cặp đôi đe dọa người phụ nữ, chồng của cô, 63 tuổi, cháu trai của họ, 8 tuổi và cháu gái, 6 tuổi, yêu cầu họ tự trói mình bằng dây buộc.

“Đừng nói gì cả, đừng làm gì cả để chúng tôi làm việc nhanh chóng”, một trong những tên cướp nói với gia đình.

Sau đó, cặp đôi này bị cáo buộc đã lấy đi hai chiếc iPhone, một iPad và một số tài liệu, sau đó bẻ khóa két sắt cá nhân của các cặp đôi và đập vỡ các con heo đất của bọn trẻ, kiếm được khoảng 7.500 USD tiền mặt. Cảnh quay an ninh cho thấy những người đàn ông rời đi với tài sản trộm được. Không có nạn nhân nào bị thương trong vụ việc.

NYPD đang kêu gọi công chúng báo cáo bất kỳ thông tin nào liên quan đến tội phạm. Người đàn ông đầu tiên được nhìn thấy lần cuối cùng đội chiếc mũ len màu nâu, khẩu trang màu nâu, áo khoác nâu, áo len có mũ màu xanh lá cây, quần đen và giày đen. Người đàn ông thứ hai được nhìn thấy đeo khẩu trang màu đen, áo trùm đầu màu đen, quần jean xanh và giày đen. 

Bất kỳ ai có thông tin về những kẻ tình nghi này hoặc nơi ở của họ đều được khuyến khích báo cáo cho Cơ quan ngăn chặn tội phạm bằng cách gọi 1-800-577-TIPS (8477), truy cập crimestoppers.nypdonline.org, tải xuống ứng dụng di động NYPD Crime Stoppers hoặc nhắn tin cho 274637 (CRIMES) và nhập TIP577. Những người gọi nói tiếng Tây Ban Nha có thể gọi số 1-888-57-PISTA (74782).

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments