Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Động đất 3.6 độ ở Los Angeles

USA Today – Một trận động đất mạnh 3.6 độ đã dánh vào thành phố Los Angeles khuya hôm qua, nhưng các chuyên gia cho hay trận động đất này có vẻ đã không gây thiệt hại đáng kể. 

Trận động đất xảy ra cách 4 dặm về hướng tây bắc của khu vực Westwood vào khoảng 11 giờ 20 phút khuya hôm qua, theo giờ địa phương. Hiện chưa có báo cáo tức thì về những thiệt hại do trận động đất gây ra.

Cũng chưa rõ tâm chấn này nằm sâu dưới lòng đất bao nhiêu dặm vì nếu độ sâu càng nông thì sức tàn phá của động đất càng lớn.

Photo Credit: AP

Zachary Reeves, chuyên gia về động đất của Viện US Geological Survey cho phóng viên báo Los Angeles Times hay như sau: “Loại động đất với cường độ như thế ở vùng này khá thường xuyên, nhưng có lẽ không gây thiệt hại đáng kể”

Có nhiều phản ứng khác nhau của cư dân vùng bị động đất báo về. Một người viết: “Khi bạn cảm thấy có động đất chỉ trong vòng 2 giây, bạn hành động như thể bạn là kẻ sống sót trong một biến cố lớn lao vừa xảy ra”

Một người khác tên Ruby Rose thì viết: “Tôi thực sự mong muốn mình không phải đọc những tin tức đáng sợ về động đất bất cứ ngày nào đâu”, còn người khác tên Ethan Williams thì viết: “Này, có động đất ở LA đấy, mọi người ở đây nên biết như thế”

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT