Donald Trump thách thức bà Clinton công bố tình trạng sức khỏe

Cali Today News – Tỉ phú địa ốc Donald Trump đã lên tiếng thách thức bà Hillary Clinton hãy công bố bảng ghi chú chi tiết về tình trạng sức khỏe của bà và cho hay ông ta sẽ công bố chuyện này mà không có vấn đề gì. 

Ông Trump viết trên Tweeter như sau: “Tôi nghĩ cả hai ứng cử viên, Clinton Lừa Đảo và tôi, phải công bố records về sức khỏe của mình. Tôi không bị vấn đề gì khi làm như thế, nhưng còn bà Clinton thì sao?”

Trước đây nhà tỉ phú hay diễn tả đối thủ của mình là “không đủ nghị lực, dù tinh thần hay thể chất, để làm lãnh đạo”, dù bà đã từng phá kỷ lục đi lại bằng máy bay khi còn là Ngoại Trưởng Hoa Kỳ.

Có lần Trump chế nhạo như sau: “Bà Clinton đang ở đâu vậy?. Bà ta đang ngủ đấy”. Một phát ngôn nhân của bà Clinton hôm qua nói: “Ông Trump quả là nực cười, đưa tài liệu về sức khỏe mà chả dám công bố gì hết, ngay cả mức cholesterol trong máu cũng thế”

Vào tháng 12 năm 2015, một bác sĩ của ông Trump đã công bố qua loan tình trạng đại khái sức khỏe của ông Trump và hiện nay lá thư này đang bị xăm xoi, sau khi phóng viên NBC phát giác viên bác sĩ viết lá thư chỉ trong vòng 5 phút.

Harld Bornstein, bác sĩ riêng của ông Trump, nói: “Tôi nghĩ sức khỏe của ông ta bình tường như mọi người khác, ông ta không uống rượu và hút thuốc, lại có gia đình có lịch sử sức khỏe tốt đẹp, không có chuyện gì lớn lao”

Trần Vũ (CNN)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus