Sunday, September 24, 2023
spot_img

Donald Trump thách thức bà Clinton công bố tình trạng sức khỏe

Cali Today News – Tỉ phú địa ốc Donald Trump đã lên tiếng thách thức bà Hillary Clinton hãy công bố bảng ghi chú chi tiết về tình trạng sức khỏe của bà và cho hay ông ta sẽ công bố chuyện này mà không có vấn đề gì. 

Ông Trump viết trên Tweeter như sau: “Tôi nghĩ cả hai ứng cử viên, Clinton Lừa Đảo và tôi, phải công bố records về sức khỏe của mình. Tôi không bị vấn đề gì khi làm như thế, nhưng còn bà Clinton thì sao?”

Trước đây nhà tỉ phú hay diễn tả đối thủ của mình là “không đủ nghị lực, dù tinh thần hay thể chất, để làm lãnh đạo”, dù bà đã từng phá kỷ lục đi lại bằng máy bay khi còn là Ngoại Trưởng Hoa Kỳ.

Có lần Trump chế nhạo như sau: “Bà Clinton đang ở đâu vậy?. Bà ta đang ngủ đấy”. Một phát ngôn nhân của bà Clinton hôm qua nói: “Ông Trump quả là nực cười, đưa tài liệu về sức khỏe mà chả dám công bố gì hết, ngay cả mức cholesterol trong máu cũng thế”

Vào tháng 12 năm 2015, một bác sĩ của ông Trump đã công bố qua loan tình trạng đại khái sức khỏe của ông Trump và hiện nay lá thư này đang bị xăm xoi, sau khi phóng viên NBC phát giác viên bác sĩ viết lá thư chỉ trong vòng 5 phút.

Harld Bornstein, bác sĩ riêng của ông Trump, nói: “Tôi nghĩ sức khỏe của ông ta bình tường như mọi người khác, ông ta không uống rượu và hút thuốc, lại có gia đình có lịch sử sức khỏe tốt đẹp, không có chuyện gì lớn lao”

Trần Vũ (CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img