Thursday, February 2, 2023
spot_img

Donald Trump Jr. chế giễu Obama bằng bánh quy lớn

 

Newsweek – Con trai của Tổng thốngTrump – Donald Trump Jr. đã đăng một tấm ảnh trên trương mục Instagram của mình vào Chủ Nhật giễu cựu Tổng thống Obama. Trong ảnh ông Trump Jr. chụp cùng Thượng Nghị Sĩ Ted Cruz (Texas), tay cầm một chiếc bánh quy cỡ lớn, trên đó có hình của vị cựu Tổng thống da màu.

Con trai cả của ông Trump nói rằng chiếc bánh là quà sinh nhật sớm từ ‘bạn tốt’. Ông đã đăng chú thích kèm với tấm ảnh là: “Những người bạn tốt này quyết định tặng quà sinh nhật sớm 2 tuần cho tôi. Họ tặng tôi một chiếc bánh có hình Obama cho sinh nhật 40 tuổi của tôi. Buổi sinh nhật nào trọn vẹn nếu không có bánh Obama nhỉ?”

Trong ảnh, ông Ted Cruz tỏ ra không quan tâm đến chiếc bánh, ông nhìn vào ống kính với khuôn mặt ít cảm xúc. Còn ông Donald Trump Jr. nhăn mặt, cho thấy ông không có thiện cảm với vị cựu Tổng thống Đảng Dân Chủ này.

Những lời bình luận cho bài đăng của ông Trump Jr. thì đây không phải là bánh kem sinh nhật mà là bánh quy.

Photo Credit: Yahoo

Ông Trump Jr. đã từng bị chỉ trích về những lần đăng bài viết trên mạng xã hội trước đây. Tháng 10, ông đã đùa rằng sẽ lấy phân nửa kẹo Halloween của cô con gái út Chloe để “dạy con bé về chủ nghĩa xã hội.”

Tuy nhiên, Ông Trump Jr. trở thành tâm điểm chú ý khi ông trở thành đối tượng tình nghi trong cuộc điều tra về việc Nga liên quan đến bầu cử Mỹ năm ngoái vì ông đã gặp luật sư của Điện Cẩm Linh để tìm hiểu những điều không hay về bà Clinton.

Nam Phố (Theo Newsweek)

https://www.yahoo.com/news/donald-trump-jr-mocks-barack-091457465.html?.tsrc=jtc_news_index

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments