Saturday, January 28, 2023
spot_img

Donald Trump Jr.: “Cha tôi không còn tin tưởng ai xung quanh ông nữa”

 

Washington Post – Trong một cuộc phỏng vấn được phát ra hôm thứ ba 11/9, con trai của TT Trump là anh Donald Trump Jr. tuyên bố sau vụ một bài xã luận nặc danh trên báo NYT, là ‘cha của tôi ngày càng ít tin tưởng nhiều người xung quanh ông’

Trong chương trình của ABC News là “Good Morning America”, con trai lớn của TT Trump nói: “Tôi nghĩ ở đây có người mà cha tôi có thể tin dùng, nhưng đó chỉ là một nhóm nhỏ, nhỏ hơn là những gì tôi trông mong cho cha mình”

Khi được hỏi ai là người có thể được TT Trump tín cẩn thì Donald Trump Jr. từ chối trả lời, nhưng anh cho biết rõ thân nhân cận ruột của ông là ái nữ Ivanka Trump và chồng Jared Koshner, vốn là hai cố vấn cao cấp cho ông ở Tòa Bạch Ốc, đương nhiên được ông tin cậy.

Con trai trưởng của ông Trump còn cho hay: “Tôi nghĩ chuyện này thật là xấu hổ hết sức, nếu tin tưởng được hoàn toàn nhân viên xung quanh mình thì mọi việc đã trở nên dễ dàng trơn tru hơn rất nhiều”

Donald Trump Jr.. Photo Credit: Reuters

Bài xã luận nặc danh được báo NYT khẳng định do một nhân viên cao cấp bên trong chính phủ Trump là tác giả. Nó xuất hiện vài ngày trước khi quyển sách “Sợ Hãi: TT Trump trong Tòa Bạch Ốc” được ký giả Bob Woodward cho ra mắt hôm nay, cũng là một nguồn cơn ‘nhức đầu’ khác cho TT Trump.

Donald Trump Jr. nghĩ là tác giả bài báo chỉ là một ‘nhân viên cấp thấp’ và anh hối thúc Bộ Tư Pháp Hoa Kỳ phải vào cuộc điều tra xem ai là thủ phạm, như cha anh đã từng tuyên bố như thế.

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments