Thursday, February 2, 2023
spot_img

Donald Trump dành lễ Giáng sinh trút giận trên Truth Social 

(Cali Today) – Donald Trump vào mùa lễ Giáng sinh bận rộn đả kích kẻ thù, và thậm chí than phiền, nếu không có ông ta ở phòng Bầu dục, nước Mỹ sẽ rơi xuống địa ngục.
Cựu Tổng thống vào thứ Hai tiếp tục lên mạng xã hội Truth Social trút giận dữ và hậm hực sau tuyên bố vào ngày Giáng sinh “Nước Mỹ đang chết dần từ bên trong.”
“Dân chủ theo chủ nghĩa Mác phải có gì đó thực sự lớn ở Mitch McConnell để có được ông ta và một số thượng nghị sĩ ‘Cộng hoà’ thân ông ta thông qua dự luật nhiều hạng mục ‘Tất cả cho Dân chủ’ kinh khủng. Nó dâng an ninh biên giới cho các quốc gia khác, nhưng không có xu nào cho Mỹ, cung cấp ngân quỹ đầy đủ cho Bộ ‘Tư pháp,’ FBI tham nhũng (vốn lũng đoạn Bầu cử Tổng thống!), và thậm chí cho ‘Công tố viên’ Đặc biệt Thù ghét Trump,” Trump chỉ trích Lãnh tụ Thiểu số Thượng viện McConnell – cái gai trong mắt ông ta.
Dường như chưa hả cơn, Trump quay sang chỉ trích phu nhân của McConnell, bà Elaine Chao – cựu Bộ trưởng Giao thông Vận tải của ông ta, “Đó cũng là một món quà lớn & sự đầu hàng TRUNG QUỐC, làm cho COCO CHOW vui!”
“Nếu con Quạ già đợi chỉ thêm 10 ngày nữa, Cộng hoà nắm quyền đa số Hạ viện có thể làm cho Dự luật nhiều hạng mục TỐT HƠN, HƠN RẤT NHIỀU. Lại thêm một chiến thắng nữa cho Dân chủ, Mitch, chuyện này sẽ không xảy ra nếu Trump là Tổng thống!” cựu Tổng thống nói tiếp.
Sau khi công kích vợ chồng Lãnh tụ Thiểu số Thượng viện, Trump nhắc đến bản tin nói về chuyện ông ta lặn sâu ở Mar-a-Lago sau hơn 30 ngày tuyên bố tái tranh cử 2024 của ký giả Olivia Nuzzi của New York Times, sau cuộc phỏng vấn với cựu Tổng thống tại tư dinh ở Florida.
“Thật nực cười khi đọc và nghe những chuyên viên bình luận chính trị của Tin Giả bảo rằng, ‘Trump không nỗ lực cho chiến dịch của ông ta. Đây không phải là dấu hiệu tốt đẹp, có thể ông ta đang bỏ cuộc (thậm chí ngay cả khi tôi đang dẫn trước khoảng cách khá xa trong Thăm dò!). Những gì họ không nói là, ‘CHÚNG TA CÒN GẦN 2 NĂM NỮA.’ Các cuộc tập hợp sẽ lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết (vì Quốc gia chúng ta sẽ rơi xuống Địa ngục), nhưng còn hơi sớm, quý vị không nghĩ vậy sao?”
Phần lớn bài báo của Nuzzi lưu ý, cựu Tổng thống hiện đang bị những vấn đề pháp lý bủa vây, và trên căn bản, ông ta trốn tại Mar-a-Lago, nơi các cố vấn thân cận cho hay, ông chủ chỉ đi, đánh golf, trở lại, và mất dạng. Cựu Tổng thống chủ yếu rút vào sân golf và Mar-a-Lago. “Phép thuật đã biến mất,” một cố vấn thừa nhận.
Trong cuộc phỏng vấn với Nuzzi, Trump mâu thuẫn với các cố vấn thân cận khi tỏ ra không đồng tình với ý kiến cho rằng, ông ta gần như khép kín. “Lịch vận động tranh cử của Trump, được mô tả ‘bận rộn,’ liên quan đến 11 sự kiện trong khoảng thời gian 1 tháng. Một sự kiện thông báo, 5 sự kiện diễn ra tại Mar-a-Lago, 4 sự kiện khác chẳng qua được ghi hình để chiếu tại những sự kiện Trump không tham gia,” bài báo cho hay.
Nuzzin cũng lưu ý, cựu Tổng thống trở nên “xù lông” khi được hỏi về tường trình con gái Ivanka và con rể Jared Kushner giữ khoảng cách kể từ sau ông ta thất cử, và sau bữa cơm tối giữa Trump với hai nhân vật bài Do Thái Kanye West và kẻ cực hữu Nick Fuentes rơi vào cơn bão chỉ trích.
“Đối lập với Tin Giả, tôi chưa bao giờ hỏi Jared và Ivanka tham gia vào chiến dịch tranh cử 2024, và đặc biệt trên thực tế, tôi lại bảo chúng không làm như vậy – Tin Giả và Sai trái quá ác ý và xấu xa và phải đối phó với một số kẻ dơ dáy, kém đạo đức, trong thế giới chính trị và hơn thế nữa. Chưa từng có bất cứ gì như vậy trước đây, và bọn họ không nên phụ thuộc vào nó. Tôi đã tranh cử 2 lần, nhận được nhiều hơn hàng triệu lá phiếu lần thứ hai (LŨNG ĐOẠN), và tôi sẽ làm lại lần nữa.”
Hương Giang (Theo Raw Story)

3 COMMENTS

  1. Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm. Đó là câu nói hay nhất của mùa GS, tại sao không chúc những điều tốt lành, bình an và hạnh phúc, mà là đi tố cáo diều này, bôi bác người này kẻ kia, nhưng không quên nói về cái tôi của mình là number one. Rồi chờ qua mùa GS nói gì cũng được???Thiện tâm hỏng có mà là thiện tai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments