Monday, December 11, 2023
spot_img

Donald Trump cho biết trang web của ông đã đạt 36,7 triệu lượt xem trong tháng qua

Cựu Tổng thống  Donald Trump tuyên bố rằng trang web cá nhân của ông đã được xem hơn 36,7 triệu lần trong tháng qua, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn so với cùng thời điểm vào năm 2020.

“Con số này sẽ còn lớn hơn nếu chúng tôi vẫn sử dụng Twitter và Facebook “, Trump nói trong một tuyên bố gửi qua email Newsweek , “nhưng vì Big Tech đã cấm tôi một cách bất hợp pháp, hàng chục triệu người ủng hộ chúng tôi đã ngừng sử dụng các nền tảng này vì họ ‘ đã trở nên ‘nhàm chán’ và khó chịu. “

Vào tháng Giêng, cả Facebook và Twitter đều cấm Trump vì tuyên bố vô căn cứ rằng một âm mưu lừa đảo cử tri trên toàn quốc đã “đánh cắp” cuộc bầu cử năm 2020 từ ông. Cả hai công ty đều cấm Trump sau khi những người ủng hộ Trump cố gắng tổ chức một cuộc nổi dậy tại Điện Capitol vào ngày 6 tháng 1 để lật ngược kết quả bầu cử.

 
 

Trump đã công khai ý định ra mắt một nền tảng truyền thông xã hội mới của riêng mình. Trong tuyên bố hôm thứ Hai, Trump nói rõ rằng blog cá nhân của ông , “From the Desk of Donald J. Trump,” chỉ là “tạm thời”.

“Đây được coi là một cách tạm thời để đưa những suy nghĩ và ý tưởng của tôi đến với công chúng mà không có tin tức giả mạo, nhưng trang web không phải là một ‘nền tảng'”, Trump viết. “Nó chỉ đơn thuần là một cách để đưa tiếng nói tôi đến mọi người cho đến khi tôi quyết định tương lai sẽ như thế nào cho việc lựa chọn hoặc thành lập một nền tảng riêng.”

Jason Miller, phát ngôn nhân của cựu tổng thống, nói rằng Trump đã có “rất nhiều cuộc họp cấp cao” với nhiều công ty để thảo luận về nền tảng mới của ông.

Miller nói: “Nền tảng mới này sẽ rất lớn và mọi người đều muốn mang lại cho hàng triệu triệu — hàng chục triệu người.”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img