Friday, September 29, 2023
spot_img

Đoàn xe chở Thủ Tướng Canada bị tai nạn ở California, 3 người bị thương

People – Một đoàn xe của cơ quan Tuần Tra Xa lộ California khi đang hộ tống đoàn xe chở Thủ Tướng Canada Justin Trudeau đã dính líu đến một vụ tai nạn xe cộ tối qua ở Madera thuộc khu vực Simi Valley.

Theo tin tức ban đầu báo về cho biết thì có một chiếc xe hơi của người dân đã quẹo trái cắt ngang trước mũi của đoàn xe chở Thủ Tướng Canada và va vào một viên cảnh sát đang cưỡi mô tô hộ tống đang dẫn đường.

Sở Cứu Hỏa quận hạt Ventura trên trang mạng Twitter đã xác nhận tai nạn này và cho hay ‘viên cảnh sát tuần tra đã được chở đến bệnh viện với các vết thương nhẹ”, còn người lái xe gây tai nạn là một phụ nữ và con trai bà này cũng được mang tới một bệnh viện địa phương.

Photo Credit: Fox News

Được biết chiếc xe có mặt Thủ Tướng Canada Trudeau không dính líu vào tai nạn này và đoàn xe chở ông di tiếp tục lộ trình.

Tai nạn xảy ra sau khi Thủ Tướng Trudeau thực hiện chuyến công du chinh thức đầu tiên của ông đến San Francisco trong vòng 4 ngày. Hiện chưa rõ nguyên nhân tai nạn, người phụ nữ lái xe bị thương ở cổ còn con trai bà bị thương ở cổ tay.

Sau khi tai nạn diễn ra, đoàn xe của ông Trudeau tiếp tục đưa ông đến Tòa Tổng Lãnh Sự Canada ở Los Angeles tham gia vào một cuộc tiếp tân, ông Trudeau đã chụp ảnh selfie với tài tử Seth Rogen tại đây.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img