Monday, December 4, 2023
spot_img

DNC báo cáo gây quỹ tháng 2 tốt nhất từ ​​trước đến

Theo phát ngôn nhân của DNC, Ủy ban Quốc gia đảng Dân chủ cho biết họ đã huy động được số tiền nhiều nhất từ ​​trước đến nay trong một năm không bầu cử tổng thống, 8,5 triệu USD.

Theo phát ngôn nhân, huy động tháng 2 cũng là mức cao thứ hai mà DNC từng thấy trong thời kỳ này. Kết hợp với các con số của tháng 1, DNC đã huy động được nhiều nhất từng có trong tháng 1 và tháng 2 ở mức 18,4 triệu đô la

Các con số do POLITICO thu được trước thời hạn nộp hồ sơ hàng tháng vào tối thứ Bảy, xuất hiện sau cuộc bầu cử Thượng viện Georgia vào ngày 5 tháng 1, mà các đảng viên Đảng Dân chủ Jon Ossoff và Raphael Warnock đã vượt qua.

Harrison là ứng cử viên Thượng viện được huy động tốt nhất từ ​​trước đến nay khi tranh cử với Thượng nghị sĩ Lindsey Graham (RS.C.) vào tháng 11 năm nay, huy động được 131 triệu đô la nhưng lại để thua 10 điểm.

Đảng Dân chủ đang cố gắng nắm giữ đa số  tại Thượng viện và đa số hẹp trong Hạ viện vào năm 2022. Theo truyền thống, đảng chiếm Tòa Bạch Ốc có xu hướng bị ảnh hưởng trong giữa nhiệm kỳ. Sau cuộc bầu cử của Tổng thống Đảng Cộng hòa Donald Trump, Đảng Dân chủ đã giành lại Hạ viện vào năm 2018 trong một “làn sóng xanh”.

Phát ngôn nhân của DNC cũng cho biết rằng ủy ban có 43 triệu đô la tiền mặt trong tay, gấp đôi bất kỳ mức cao nhất nào trước đó vào giai đoạn này trong năm.

Theo phát ngôn nhân , DNC cũng có số nợ ít nhất kể từ năm 2008, mặc dù người phát ngôn không tiết lộ mức nợ. Vào cuối tháng 1, DNC có khoản nợ 5,2 triệu USD.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img