Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Điều tra vụ bố kỷ luật con trong chợ Walmart

Cali Today News – Cơ quan Bảo vệ Trẻ em (CPS) và Sở Cảnh sát Cleveland, tiểu bang Texas, đang xem xét một loạt những tấm hình bé gái 5 tuổi bị một người đàn ông túm tóc, kẹp chặt vào xe đẩy trong chợ Walmart địa phương.

Những tấm hình này được một khách đi chợ tình cờ chụp vào tối thứ hai và đang lan truyền đến chóng mặt trên mạng.

Erika Burch đang đi chợ thì bỗng để ý thấy một bé gái khóc, nài nỉ người đàn ông thả tóc bé ra. “Cô bé khóc vừa khóc vừa nói, ‘đừng nữa mà, con hứa sẽ không làm vậy nữa!”’ Cô liền lấy điện thoại ra chụp hình, rồi bảo người đàn ông tha cho con bé. Người đàn ông cảnh cáo, đây không phải chuyện của cô nên đừng “xía” vào. Tuy nhiên người phụ nữ này rất kiên nhẫn, nhất định không bỏ qua. Cô Burch tiếp tục “kiếm chuyện,” thậm chí lớn tiếng, bảo ông ta để đứa nhỏ yên. Sau đó, cô gọi cảnh sát.

“Tôi có ba cô con gái nhỏ,” cô Burch thổ lộ, “Tôi chẳng thể để ai đó kéo tóc bọn chúng.”

Sau khi rời chợ, Burch vẫn còn lo lắng cho an nguy của đứa trẻ. Cô quyết định đăng những tấm hình này lên Facebook, chẳng mấy chốc được hàng ngàn người chia sẻ.

Giám đốc Sở Cảnh sát Cleveland Darrel Broussard xác nhận, cảnh sát nhận trình báo về vụ việc vào khoảng 4h45’ chiều ngày 19 tháng 9. Đến nơi, người đàn ông cho hay, ba đứa con, trong đó có bé gái 5 tuổi trong hình, chạy nhảy ồn ào trong chợ, buộc ông phải kỷ luật bằng cách túm tóc.

Rất quan ngại những gì xảy ra, nhân viên điều tra CPS lưu ý, “có nhiều cách đưa con trẻ vào khuôn khổ,” nếu phụ huynh vượt quá giới hạn có thể trở thành hành vi ngược đãi, ảnh hưởng đến tâm lý các em.

Hiện cuộc điều tra đang ở giai đoạn ban đầu. Đối với những trường hợp này, nhân viên CPS sẽ phối hợp với cảnh sát, xác định xem liệu việc kỷ luật con cái quá mức như vậy có xảy ra thường xuyên, và cơ quan có thể cung cấp dịch vụ hỗ trợ những gia đình như vậy hay không.

Hương Giang (Theo Chron)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT