Monday, February 6, 2023
spot_img

Diễn viên Minh Béo lại dính scandal tình dục

Người Việt ở trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ hẳn không quên scandal diễn viên hài Minh Béo bị giới chức ở Hoa Kỳ bỏ tù vì tội xâm phạm tình dục với trẻ em. Lần này tại Việt Nam, diễn viên hài này tiếp tục dính scandal bị tố cáo lạm dụng tình dục thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ, thậm chí còn có những trao đổi trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ…

Mạng báo Công Lý của CSVN cho biết, vào ngày 6/5/2021 diễn viên Tuấn Nguyễn đã đăng hàng loạt hình ảnh được cho là những dòng chat giữa diễn viên này với diễn viên Minh Béo-tức là ông Hồng Quang Minh (SN 1977) lên tài khoản Facebook cá nhân.

Nội dung dòng chat có đoạn diễn viên Tuấn Nguyễn tố cáo Minh Béo đòi quan hệ tình dục đồng tính với anh, lợi dụng việc tuyển dụng nghệ sĩ. Đáng nói, nội dung dòng chat có đoạn được cho là của Minh Béo đáp trả lại Tuấn Nguyễn rằng:

“Càng đăng đàn càng nổi em ơi cứ nhắn qua nhắn lại rồi đăng tiếp coi đứa nào nổi hơn, em có đăng cả đời cũng không nổi được đâu em.”

Trước scandal bị tố cáo lạm dụng tình dục, Minh Béo có hành động coi như không có chuyện gì xảy ra, thậm chí còn cảm ơn mọi người đã truyền thông giúp công ty PR lại nổi hơn. Động thái này của Minh Béo như thách thức dư luận khiến dư luận Việt Nam không it phẫn nộ.

Dòng chát Tuấn Nguyễn tố Minh Béo đòi quan hệ tình dục – ảnh báo Công lý
Dòng chát của Minh Béo như thách thức dư luận- ảnh báo Công lý

Cali Today thông tin thêm, vào năm 2014 diễn viên Minh Béo bị một số nghệ sĩ tố cáo có hành vi lạm dụng tình dục hành loạt.

Tiếp đến là vào năm 2016, người Việt trong và ngoài nước, đặc biệt là cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ hẳn không quên vụ án Minh Béo có hành vi liên quan tình dục với trẻ dưới 14 tuổi, sau đó bị giới chức Hoa Kỳ bỏ tù./.

 

T H

 

4 Attachments

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments