Thursday, December 1, 2022
spot_img

Dịch vụ bưu chính sẽ hết tiền vào cuối năm tài chính

Tổng Giám Đốc bưu điện Mỹ, bà Megan Brennan nói với Ủy ban Cải cách và Giám sát Hạ Viện rằng Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ sẽ hết tiền vào cuối năm tài chính trừ khi nhận được hỗ trợ tài chính từ chính phủ liên bang.

Brennan cho biết  Dịch vụ Bưu chính dự kiến ​​sẽ mất 13 tỷ đô la từ đại dịch COVID-19 và thêm 54,3 tỷ đô la thiệt hại trong thập kỷ tới.

Có hơn 31.600 Bưu điện trên toàn quốc và hơn 650.000 nhân viên. Bưu điện tạo ra gần 2 nghìn tỷ đô la mỗi năm.

Trong cuộc họp, các thành viên hội đồng giám sát của Đảng Dân chủ cũng đưa ra trường hợp tài trợ liên bang cho dịch vụ này.

“Mỗi ngày, các nhân viên tận tụy của Dịch vụ Bưu chính đều ở tuyến đầu của đại dịch COVID-19 để đảm bảo tất cả người Mỹ nhận được thư và gói hàng của họ, cũng như các vật tư y tế quan trọng đang được vận chuyển trên toàn quốc”, thành viên ủy ban Brenda Lawrence (D-Mich.) Nói.

“Trong một cuộc điều tra dân số và bầu cử, điều bắt buộc là chúng tôi phải có Dịch vụ bưu chính đầy đủ chức năng để đảm bảo người Mỹ trên cả nước có thể tham gia vào nền dân chủ của chúng tôi”, bà nói thêm.

Trong cuộc họp, Brennan yêu cầu Bộ Tài chính trao cho Dịch vụ Bưu chính 25 tỷ đô la 

Nhiều ngành công nghiệp và doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, buộc họ phải tìm kiếm viện trợ và các khoản vay từ chính phủ liên bang. Quốc hội và Tổng thống Trump đã ký ba gói kích thích với hy vọng khởi động nền kinh tế.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments