Sunday, December 4, 2022
spot_img

Đi tù 9 tháng vì vượt quá tốc độ khi truy đuổi bạn gái cắm sừng

Một mối tình tay ba đã khiến chàng trai trẻ lái xe ô tô với vận tốc 161 km/h đi ngang qua khu dân cư và nhận kết cục đau lòng.

Bradley Kitching, 24 tuổi, đã nổi cơn thịnh nộ sau khi phát hiện bạn gái ngoại tình với John Carey, 27 tuổi. Trong cơn giận dữ, anh ta đã lái chiếc ô tô Mini Cooper của mình với tốc độ không tưởng để bám đuôi kẻ phản bội và người tình: 161 km/h.

Màn truy đuổi kịch tính đã diễn ra ngay gần khu dân cư. Kết quả là chiếc ô tô của John Carey đâm vào một cái cây và bốc cháy ngùn ngụt còn chiếc Mini Cooper của Bradley thì xảy ra một chuỗi va chạm rồi lao ngay xuống một cái ao gần đó.

Trước khi lao xe xuống ao, anh chàng đến từ Wetherby, West York, cũng đã làm 2 người trên xe bị thương. Lúc bị bắt, Bradley thừa nhận tội danh gây ra thương tích nghiêm trọng cho người khác do lái xe nguy hiểm.

Tại phiên tòa của tòa án York Crown , bị cáo 24 tuổi bị tuyên phạt 9 tháng tù giam và lệnh cấm lái xe 16 tháng. Mặc dù cũng lái xe nguy hiểm nhưng John Carey lại được tha bổng. Anh ta thừa nhận đã gian lận bảo hiểm ô tô và được tại ngoại có điều kiện.

“Tất cả là vì một cô gái. Cô gái đó, cũng là một người đam mê xe hơi, đã bắt cá hai tay và khiến bị cáo có hành vi lái xe gây nguy hiểm cho người khác như vậy”, công tố viên Chris Dunn nói trong phiên tòa.

Công tố viên cũng tiết lộ rằng cô gái – nguyên nhân chính gây ra vụ việc đã nói với Bradley rằng mình rất tiếc khi có quan hệ tình dục với John Carey nhưng sau đó vẫn tiếp tục nhắn tin cho John Carey bảo rằng muốn gặp anh ta.

Sườn xe của Bradley đã bị vỡ khi anh ta tạo ra một cú va chạm tốc độ cao trên đường chính của làng Stockton-on-the-Forest.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments