Monday, October 2, 2023
spot_img

Đi nhặt lon ve chai cũng bị bắn chết ở nam California

Cali Today News – Một người đàn ông 36 tuổi đã bị bắn chết tối qua trong một khu vực ở thành phố Bell Gardens ở nam California khi đi thu nhặt đồ tái chế, theo lời các viên chức cho hay.

Vụ bắn người xảy ra vào khoảng 11 giờ 51 phút ở khu phố số 6000 đường Buell Street và chính cư dân trong vùng gọi báo cảnh sát sau khi họ nghe có nhiều tiếng súng nổ vang, theo thông báo từ Sở Cảnh Sát Quận Hạt Los Angeles cho báo chí biết.

Các nhân viên của Sở Cảnh Sát Bell Gardens đã đến khu vực báo có súng nổ và khám phá nạn nhân nằm trên mặt đất thân thể bị trúng nhiều vết đạn, ông này đã tắt thở ngay trên hiện trường.

Trong thông báo của cảnh sát có đoạn: “Có vẻ như nạn nhân đến vùng này và đi sục sạo trong vùng để tìm chai lon và đồ tái chế hoặc sắt phế thải và khi làm việc như thế thì người này bị bắn”

Một chi tiết đáng lưu ý là cảnh sát điều tra mô tả nạn nhân là “một thành viên băng đảng mà họ biết rõ” và cảnh sát chưa rõ liệu vụ giết người như thế có liên quan đến băng đảng hay không.

Hiện nay tên của nạn nhân bị bắn chết chưa được công bố và Sở Cảnh Sát Quận hạt Los Angeles kêu gọi bất cứ ai có thông tin naò về vụ này nên liên lạc với họ để cung cấp chi tiết.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img