Đi du lịch về tá hoả khi thấy người lạ sống ở trong nhà mình

Photo Credit: AP

Sau khi đi du lịch trong những ngày nghỉ lễ, một gia đình đình ở Georgia trở về nhà hôm thứ tư, tuy nhiên họ đã hết sức choáng váng khi thấy một người đàn ông lạ đã thay đổi ổ khoá và tuyên bố ngôi nhà này là của mình.

Janice Henson nói với WSB-TV  rằng, chúng tôi đã cố gắng mở khoá, tuy nhiên chiếc chià khoá đã không hoạt động được. Vấn đề trở nên kỳ quái hơn khi một người đàn ông ngồi xe lăn đến cửa và bảo chúng tôi rời đi. 

Cảnh sát đã được gọi đến cùng với đội SWAT. Sau 5 giờ đồng hồ, đội SWAT đã phá cửa và cho một robot vào nhà để xác định vị trí nghi can.

Người đàn ông, được xác định là Nathaniel Jacob Nuckols, 26 tuổi, cuối cùng đã đầu hàng. Anh ta bị buộc trọng tội cấp độ một và thực hiện các mối đe dọa khủng bố cũng như cản trở hành vi sai trái. Anh ta đang bị giam giữ tại nhà tù quận Cobb với số tiền bảo lãnh tại ngoại là $ 33,220.

Henson nói với WSB rằng cô không biết Nuckols đã ở trong nhà họ bao lâu, nhưng cô nhận thấy rằng một số đồ đạc của gia đình đã bị di chuyển và tất cả thức ăn của họ đã biến mất.

“Anh ấy cũng để lại cho chúng tôi những lời cảm ơn và cảm ơn chúng tôi đã cho anh ấy sống ở đây”

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus