Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Denver: Người đàn ông gốc Việt đi tù 18 năm vì giết bạn

Denver Post – Một người đàn ông gốc Việt ở Denver bị kết án 18 năm tù vì đã bắn chết người yêu cũ của bạn gái vào ngày Giáng Sinh sau khi hai người uống rượu và vật tay.
Phi Hoàng Phạm, 35 tuổi, bị cáo buộc đã giết chết Cyril Kim, 35 tuổi, vào ngày 25/12/2015, theo Văn phòng Biện lý Quận Arapahoe.

Vào ngày 02/01/2018, anh Phi đã nhận tội giết người cấp độ hai.

Anh Kim đã đến nhà bạn gái cũ tại khu 20100 East Dartmouth Drive ở Aurora để thăm con trai của mình, đứa con chung của hai người, theo thông tấn xã đưa tin. Anh Phi đang sống cùng bạn gái và ba người con riêng của cô. Anh Kim và anh Phi đã quen biết và làm bạn với nhau trong 10 năm.

Phi Hoàng Phạm, 35 tuổi. Photo Credit: Denver Post

Cảnh sát Aurora đã đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi. Khi đến nơi, họ tìm thấy anh Kim đang bị thương nặng do một viết đạn bắn vào ngực. Nạn nhân được thông báo là đã chết tại Bệnh viện Parker Adventist.

“Ban đầu, anh Phi và bạn gái nói với ảnh sát rằng một người đàn ông lạ mặt đã vào nhà và bắn anh Kim dù không có khiêu khích.”

Tuy nhiên, các nhà điều tra sau đó xác định rằng anh Phi và anh Kim đã cùng uống rượu và vật tay vào thời điểm nổ súng. Bạn gái của anh Kim chạy ra khi nghe tiếng súng và nhìn thấy anh Kim bị thương nặng. Khẩu súng được sử dụng để bắn anh Kim được tìm thấy trong một túi đựng thức ăn cho chó trên hiên nhà.

Phó Biện lý Quận Vicki Klingensmith cho biết khi tuyên án hôm thứ Hai: “Bị đơn phải chịu trách nhiệm về vai trò của mình trong cái chết của ông Kim.”

Hôn thê của anh Kim đã nói chuyện với tòa qua điện thoại: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng Cyril đi thăm con trai và không quay về. Bây giờ chúng tôi không bao giờ được gặp hay nói chuyện với Cyril nữa.”

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments